VIEWSONIC โปรเจคเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 30,000 ชั่วโมง

VIEWSONIC โปรเจคเตอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 30,000 ชั่วโมง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            อุปกรณ์ทุกชิ้นบนโลกใบนี้ล้วนแล้วแต่มีอายุการใช้งานของมัน ไม่ว่าเราจะดูแลดีแค่ไหนแต่เมื่อถึงเวลาพวกมันก็ย่อมเสื่อมโทรมไปตามสภาพการใช้งาน แต่หากเป็นอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานในการผลิตก็จะสามารถยืดอายุการใช้งานออกไปได้ยาวนาน ให้คุณสามารถใช้งานได้แบบยาว ๆไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่องใหม่อยู่เรื่อยๆ อีกต่อไป อย่างโปรเจคเตอร์ที่เราจะพาทุกคนมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 30,000 ชั่วโมงเลยทีเดียวนั่นก็คือโปรเจคเตอร์รุ่น VIEWSONIC โปรเจคเตอร์ที่มีดีมากกว่าอายุการใช้งาน 

https://www.viewsonic.com/us/x1.html

คุณสมบัติของโปรเจคเตอร์รุ่น VIEWSONIC 

https://www.viewsonic.com/us/x1.html

            โปรเจคเตอร์รุ่น VIEWSONIC เป็นโปรเจคเตอร์หน้าจอแอลอีดีความสว่างสูงที่สามารถใช้งานได้ในทุกสภาพแสง มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นด้วยการประกอบไปด้วยรุ่น X1 และ X2 เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการดูหนังในบ้านของตัวเองแบบ HOME CINEMA หรือสามารถใช้ในห้องเรียนรวมไปถึงสำนักงานได้เช่นเดียวกันสำหรับใครที่เปิดสถาบันสอนพิเศษหรือมีสำนักงานเป็นของตนเอง มีความยืดหยุ่นในการติดตั้งสูงทำให้สามารถดัดแปลงรูปแบบการใช้งานได้หลากหลาย และที่สำคัญก็คือมีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 30,000 ชั่วโมงเลยทีเดียว นับเป็นอายุการใช้งานที่ค่อนข้างนานสำหรับโปรเจคเตอร์ ให้คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อบ่อยๆ เพราะอุปกรณ์เสียอีกต่อไป ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมกับลำโพงในตัวจากแบรนด์ HARMAN KARDON ที่มอบเสียงคุณภาพมีความคมชัดสูงให้กับคุณ ได้รับการออกแบบมาสำหรับการตอบโจทย์ความบันเทิงรวมไปถึงการใช้งานทุกรูปแบบ สำหรับรุ่น S1 นั้นจะใช้ติดตั้งบนเพดานซึ่งจะช่วยให้การใช้งานมีความเหมาะสมกับห้องที่มีขนาดใหญ่ ส่วนห้องที่มีขนาดเล็กนั้นขอแนะนำเป็นรุ่น X2 ที่มีรูปแบบการใช้งานแบบวางบนโต๊ะที่มีระยะการฉายสั้นกว่า สามารถฉายภาพบนหน้าจอขนาดกว่า 100 นิ้วได้ในระยะห่างเพียงแค่ 1.53 เมตรได้อย่างคมชัดกำลังพอดี และอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยให้โปรเจคเตอร์รุ่นนี้มีความน่าสนใจมากขึ้นก็คือการที่มันมีแสงสว่างเป็นจำนวนมาก แถมยังมีช่วงสีไม่น้อย ครอบคลุมกว่า 125 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นจึงสามารถฉายภาพได้ในทุกสภาพแสงและให้ความละเอียดคมชัดสูง ช่วยให้คุณเห็นภาพที่เหมือนกับของจริงด้วยความละเอียดระดับ FULL HD รับรองว่าไม่ได้รับแสงกระทบจากรอบข้างอย่างแน่นอน 

รายละเอียดของโปรเจคเตอร์รุ่น VIEWSONIC 

https://www.viewsonic.com/us/x1.html

            โปรเจคเตอร์รุ่น VIEWSONIC เป็นโปรเจคเตอร์ที่สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายเพื่อมอบความสะดวกสบายในการรับชมสื่อบันเทิงภายในบ้านของคุณ รวมไปถึงการใช้งานในรูปแบบอื่นอย่างเช่นการสอนหนังสือหรือการประชุม สามารถฉายภาพได้สมบูรณ์แบบด้วยคุณสมบัติอย่าง 4 CORNER ADJUSTMENT AUTO KEYSTONE และ  H/V  KEYSTONE  ให้สามารถฉายภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะติดตั้งในรูปแบบไหนก็ตาม 

Link : https://www.viewsonic.com/us/x1.html
#สุดยอดโปรเจคเตอร์ #จอ VIEWSONIC #รีวิวโปรเจคเตอร์