RAZER KISHI V2 อุปกรณ์ GAMING GEAR เพื่อคนรักเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ

RAZER KISHI V2 อุปกรณ์ GAMING GEAR เพื่อคนรักเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            ในอดีตการเล่นเกมนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแม้แต่น้อยโดยเฉพาะยุคก่อนที่ทุกคนจะเข้าถึงเทคโนโลยีเหมือนกับในปัจจุบัน แต่ตอนนี้เราสามารถเล่นเกมได้อย่างง่ายดายเพียงแค่หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเปิดแอพพลิเคชันเกมเท่านั้น ปัจจุบันมีเกมบนโทรศัพท์มือถือมากมายให้เราได้เลือกเล่นซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเกมที่เดิมทีเราต้องเล่นบนเครื่องเล่นเกมหรือคอมพิวเตอร์เป็นส่วนใหญ่ ทำให้การควบคุมเกมบนโทรศัพท์มือถือนั้นค่อนข้างทำได้ยากและมีข้อจำกัด แต่หากคุณชื่นชอบการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือเป็นพิเศษวันนี้เราก็มีอุปกรณ์ GAMING GEAR มาแนะนำกันนั่นก็คือ RAZER KISHI V2 อุปกรณ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะ 

https://www.razer.com/mobile-controllers/razer-kishi-v2-for-android

คุณสมบัติของอุปกรณ์ GAMING GEAR รุ่น RAZER KISHI V2

https://www.razer.com/mobile-controllers/razer-kishi-v2-for-android

            อุปกรณ์ GAMING GEAR รุ่น RAZER KISHI V2 เป็นจอยเกมควบคุมสำหรับใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างเมามันส์และง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม หมดปัญหาเรื่องข้อจำกัดการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถืออีกต่อไป แถมยังไม่ทำให้นิ้วมือของคุณต้องร้อนเป็นไฟเวลาถอยไปบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือนานๆ อีกด้วย สำหรับรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีปุ่มควบคุมที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความสนุกสนานให้กับคุณได้มากขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้คุณมีจังหวะบวกหรือจังหวะถอยที่แม่นยำ การใช้งานก็ง่าย แถมยังไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่อีกด้วย สามารถตั้งค่าได้ผ่านแอพพลิเคชัน RAZER NEXUS พี่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการควบคุมให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องนั้นผลิตมาจากวัสดุ PREMIUM เป็นพลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ ได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดกำลังพอดีมือ สามารถควบคุมกลุ่มได้อย่างคล่องแคล่วไม่ว่าจะเป็นการใช้นิ้วที่ไม่ถนัดอย่างนิ้วก้อยหรือนิ้วโป้งก็ตาม เป็นผิวด้านให้สามารถจับได้กระชับไม่ลื่นหลุดง่ายระหว่างเล่นเกม มีน้ำหนักเพียงแค่ 123 กรัมเท่านั้น แถมยังออกแบบมาให้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายเป็นพิเศษเพื่อป้องกันการสะสมของแบคทีเรียอีกด้วย ในส่วนของปุ่มควบคุมนั้นก็มีครบครันไม่ว่าจะเป็นปุ่มทิศทางซ้ายขวาขึ้นลง ปุ่มมัลติฟังชั่น ปุ่มใช้งานดู R1 R2 L1 L2 ปุ่มตัวเลือก ปุ่มเปิดแอพ ใช้งานเพียงแค่ไม่กี่ครั้งคุณก็สามารถเล่นได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว 

รายละเอียดของอุปกรณ์ GAMING GEAR รุ่น RAZER KISHI V2

https://www.razer.com/mobile-controllers/razer-kishi-v2-for-android

            อุปกรณ์ GAMING GEAR รุ่น RAZER KISHI V2 เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานกับโทรศัพท์มือถือของแบรนด์ RAZER โดยเฉพาะ และยังสามารถใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ SAMSUNG GALAXY บางรุ่นและ GOOGLE PIXEL ตั้งแต่รุ่น 2 ขึ้นไปได้อีกด้วย สำหรับใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือ ANDROID ก็สามารถใช้งานได้แต่ต้องมีขนาดที่สูงไม่เกิน 170 มิลลิเมตร ขนาดความหนาของตัวเครื่องต้องไม่เกิน 11 มิลลิเมตรจึงจะสามารถใช้งานได้อย่างพอดีกัน ราคาอยู่ที่ 4,190 บาท 

Link : https://www.razer.com/mobile-controllers/razer-kishi-v2-for-android
#RAZER KISHI V2 #GAMING GEAR #เล่นเกมต้องมี