แนะนำอุปกรณ์ไอที “คีย์บอร์ด Blue Switch” สำหรับเกมเมอร์

แนะนำอุปกรณ์ไอที “คีย์บอร์ด Blue Switch” สำหรับเกมเมอร์ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

อุปกรณ์ไอทีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันคงจะไม่พ้น “คีย์บอร์ด” ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้การทำงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น โดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์ และวันนี้เรามี “คีย์บอร์ด Blue Switch” มานำเสนอ ซึ่งมาในรูปแบบการเชื่อมต่อไร้สาย ไปดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

1.คีย์บอร์ด Blue Switch รุ่น MK-03 ราคา 490 บาท

มาในราคาสุดย่อมเยาว์ กับคีย์บอร์ด รุ่น MK-03 ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีงบไม่ถึง 500 แต่คุณภาพของสินค้าเกินราคา มีโหมดแสดงผลไฟ RGB รวมถึงโหมดอื่นๆให้ปรับการแสดงผลได้ ในส่วนของตัว Key Cap มีการสกรีนเลเซอร์ภาษาไทยให้ เป็นคีย์บอร์ดที่คุ้มค่ากับราคา เหมาะสำหรับสายเกมเมอร์ที่ต้องการคีย์บอร์ดในราคาย่อมเยาว์

ภาพจาก : Shopee

2.คีย์บอร์ด Blue Switch รุ่น X30 Terminator White Edition ราคา 1,490 บาท

โดดเด่นด้วยการแสดงไฟ RGB ที่มีหลากหลายสี สามารถปรับตัวคีย์บอร์ดได้ถึง 18 โหมด สวยงามทั้งแสงไฟและทรงคีย์บอร์ด ซึ่งแสงไฟจะติดอยู่ที่ด้านข้างของคีย์บอร์ด มาพร้อมที่รองข้อมือ ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน แถมยังสามารถพับเก็บได้ สะดวกต่อการใช้งานสุดๆ รองรับการปรับแต่งเพิ่มเติมผ่านโปรแกรมได้อย่างอิสระเลย ราคาไม่แพงจนเกินไป ตอบโจทย์สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการคีย์บอร์ดคุณภาพดี

ภาพจาก : BaNaNa

3.คีย์บอร์ด Blue Switch รุ่น Apex 5 ราคา 4,390 บาท

ด้วยวัสดุคุณภาพดีที่ผ่านการผลิตจนได้มาตรฐาน เป็นวัสดุเกรดเดียวที่ใช้ในอากาศยาน ฟังก์ชันต่างๆมีครบครัน ที่พักข้อมือมาในรูปแบบแม่เหล็ก สามารถแยกออกเป็นชิ้นส่วนได้ พร้อมไฟ RGB ที่มีมากถึง 16.8 ล้านสี โดดเด่นด้วยหน้าจอ OLED ที่รองรับการแสดงข้อความจากข้อมูลของเกม เป็นคีย์บอร์ดคุณภาพดีที่เหมาะสำหรับเหล่าเกมเมอร์ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มค่ากับราคาที่เสียไปแน่นอน

ภาพจาก : BaNaNa

4.คีย์บอร์ด Blue Switch รุ่น BlackWidow V3 Mini HyperSpeed ราคา 7,090 บาท

คีย์บอร์ดแบรนด์ดังที่ส่งตรงจากประเทศอเมริกา มาพร้อมความโดดเด่นหลากหลายรูปแบบ สมกับราคาที่จ่าย Green switch ที่โดดเด่นและเหนือกว่า Blue Switch ถือว่าเป็นคีย์บอร์ดที่โด่งดังค่อนข้างมากทีเดียว มีฟังก์ชันเสริมคือ Razer Chroma RGB สามารถแสดงสีตามการใช้งานผ่านการตั้งค่าได้ มาในขนาดกะทัดรัดแต่คุณภาพโดดเด่นไม่แพ้คีย์บอร์ดรุ่นอื่นๆ ทำให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ปุ่มลูกศรครบครัน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รับรองว่าต้องโดนใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน

#คีย์บอร์ด Blue Switch #คีย์บอร์ดเทพ #เกมมิ่งคีย์บอร์ด