HUAWEI MATEPAD PRO 11-INCH แท็บเล็ตรุ่นใหม่เอาใจคนยุคปัจจุบัน

HUAWEI MATEPAD PRO 11-INCH แท็บเล็ตรุ่นใหม่เอาใจคนยุคปัจจุบัน ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            ในสมัยก่อนการจะทำงานนั้นต้องใช้คอมพิวเตอร์ PC เป็นเครื่อง ทำให้เราไม่สามารถพกพาอุปกรณ์ไปทำงานต่างสถานที่ได้ ในยุคต่อมาจากคอมพิวเตอร์เครื่องใหญ่ก็กลายมาเป็นคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คเครื่องเล็กที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม แต่ในตอนนี้เราไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์อีกต่อไปเพราะแท็บเล็ตก็สามารถทำงานได้แถมยังมีความยืดหยุ่นในการใช้งานมากกว่าอีกด้วย คุณสมบัติของพวกมันนั้นแทบจะไม่แตกต่างอะไรจากคอมพิวเตอร์ดีๆ สักเครื่องหนึ่ง ผู้คนจึงหันมานิยมทำงานหรือเรียนผ่านแท็บเล็ตกันมากขึ้นกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาแท็บเล็ตรุ่นใหม่อยู่เราขอแนะนำแท็บเล็ตรุ่น HUAWEI MATEPAD PRO 11-INCH แท็บเล็ตจากแบรนด์ HUAWEI ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนยุคปัจจุบันโดยเฉพาะ 

https://consumer.huawei.com/th/tablets/matepad-pro-11/

คุณสมบัติของแท็บเล็ตรุ่น HUAWEI MATEPAD PRO 11-INCH

https://consumer.huawei.com/th/tablets/matepad-pro-11/

            แท็บเล็ตรุ่น HUAWEI MATEPAD PRO 11-INCH เป็นแท็บเล็ตรุ่นไหนจากแบรนด์ HUAWEI ที่มาพร้อมกับหน้าจอแอลอีดี 120 HZ แบบ FULL VIEW DISPLAY อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพการทำงานระดับมืออาชีพ ไม่แตกต่างอะไรกับคอมพิวเตอร์ PC ระดับโปรที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย มีอุปกรณ์เสริมมากมายไม่ว่าจะเป็นปากกาหรือแม้แต่คีย์บอร์ดก็ตาม ทำให้สามารถยืดหยุ่นในการทำงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์วิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี มีแอพมัลติเพลเยอร์ที่สามารถเปิดหน้าแอพพิเคชั่นเพื่อดูข้อมูลและทำงานไปพร้อมกัน 2 หน้าต่างได้ ช่วยให้เราสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับสายออฟฟิศแล้วไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเพราะมี APPLICATION  WPS OFFICE ที่รองรับการทำงานหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การทำเอกสาร คำนวณตัวเลข ไปจนถึงการพรีเซ้นงาน ออกแบบ LAYOUT บนหน้าจอหลักได้ด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นการวาง APPLICATION ที่ใช้งานบ่อยเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน นำ APPLICATION ที่กระจัดกระจายมาจัดรวมไว้เป็นกลุ่มให้เป็นระเบียบก็ได้เช่นเดียวกัน จะจดโน้ตระหว่างประชุมก็สามารถทำได้โดย APPLICATION HUAWEI NOTE ที่มีฟอร์มการบันทึกหลากหลายตอบโจทย์คนทำงานและวัยเรียนได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถตอบโจทย์ด้านความบันเทิงได้ดีอีกด้วย เนื่องจากจอภาพมีความละเอียดถึง 2560 X 1600 พิกเซล ช่วยให้เราสามารถมองเห็นภาพได้อย่างชัดเจนสมจริง สามารถแสดงผลได้ถึง 1.07 พันล้านสี คมชัดแม้อยู่ในที่มืด และยังมีระบบความปลอดภัยสำหรับดวงตาเมื่อใช้งานเป็นระยะเวลานานหรือใช้งานในที่มืดเช่นเดียวกัน

รายละเอียดของแท็บเล็ตรุ่น HUAWEI MATEPAD PRO 11-INCH

            แท็บเล็ตรุ่น HUAWEI MATEPAD PRO 11-INCH มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นประกอบไปด้วยรุ่น WIFI ROM 8 GB RAM 128 GB ราคาอยู่ที่ 24,990 บาท และรุ่น LTE สามารถใส่ซิมได้รอม 8 GB RAM 256 GB ราคา 29,990 บาทเท่านั้น สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายให้เลือกใช้ 

#MATEPAD PRO #แท็บเล็ทHUAWEI #แท็บเล็ตน่าใช้