ONEPLUS 10T 5G มาพร้อมกับความรวดเร็วขั้นสุดตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ONEPLUS 10T 5G มาพร้อมกับความรวดเร็วขั้นสุดตอบโจทย์ทุกความต้องการ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            หลายคนอาจมองว่าโทรศัพท์แบรนด์ทางเลือกนั้นส่วนใหญ่แล้วมักทำออกมาเพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้งานโทรศัพท์มือถือแต่มีงบประมาณจำกัดเนื่องจากส่วนใหญ่แล้วมักราคาถูก การใช้งานอยู่ในระดับกลางๆ แต่แบรนด์เหล่านี้ก็มีโทรศัพท์มือถือรุ่นเรือธงของพวกเขาที่มีฟังชั่นยอดเยี่ยม อัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีมากมาย และราคาก็ไม่เบาเสียด้วย อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือโทรศัพท์มือถือรุ่น ONEPLUS 10T 5G โทรศัพท์มือถือที่เน้นความรวดเร็วในการใช้งานเป็นหลักเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในชีวิตประจำวันที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ

ภาพปกจาก : https://www.oneplus.com/th/10t

คุณสมบัติของโทรศัพท์มือถือรุ่น ONEPLUS 10T 5G 

https://www.oneplus.com/th/10t

โทรศัพท์มือถือรุ่น ONEPLUS 10T 5G เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ ONEPLUS สำหรับรุ่นนี้จะเน้นความเร็วในการใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมกับชิปเซ็ตล่าสุดตัวท๊อปอย่างSNAPDRAGON 8+ GEN 1 ที่มีประสิทธิภาพสูงในการประมวลผลและยังประหยัดพลังงานได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ส่วนหน้าจอนั้นเป็น AMOLED ที่มีขนาด 6.7 นิ้ว สามารถแสดงผลได้อย่างละเอียดคมชัดใหญ่สะใจ มีความลื่นถึง 120 HZ รองรับทุกการสัมผัสและการใช้งาน ความคมชัดระดับ FHD+ มีอัตราเฟรมเรทสูงถึง 120 HZ รองรับการแสดงผลในรูปแบบ 10BIT ให้มีสีสันสวยสดใสและสมจริงแม้อยู่กลางแจ้ง การออกแบบนั้นเน้นความบางและความเบาเป็นหลักเพื่อความสะดวกสบายในการพกพาและการถือใช้งาน ต่อให้เป็นผู้หญิงก็สามารถถือใช้งานมือเดียวได้แบบสบายๆ สำหรับสายเซลฟี่โทรศัพท์รุ่นนี้มีกล้องหน้าที่ความละเอียดคมชัดสูงถึง 16 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว ถ่ายรูปเซลฟี่ออกมาสวยงามละเอียดคมชัดอย่างแน่นอน ส่วนกล้องหลังก็ไม่แพ้กันเพราะมาพร้อมกับความละเอียดคมชัดถึง 50 ล้านพิกเซล 3 เลนส์ ระบบปฏิบัติการ OXYGENOS BASED ON ANDROID 12 RAM ขนาด 8GB 16GB สวน ROM ขนาด 128 GB และ 256 GB ไม่รองรับการใส่ MICRO SD CARD เพิ่มเติม การเชื่อมต่อนั้นรองรับทั้ง 4G และ 5G WIFI 2 X 2 MIMO BLUETOOTH 5.2 ระบบความปลอดภัยรองรับเฉพาะการสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ สำหรับใครที่ชอบเล่นโทรศัพท์ก่อนนอนรุ่นนี้จะมีโหมดอ่านหนังสือและโหมดถนอมสายตาให้คุณสามารถใช้งานได้แบบไม่ต้องกังวลอีกด้วย 

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือรุ่น ONEPLUS 10T 5G 

https://www.oneplus.com/th/10t

โทรศัพท์มือถือรุ่น ONEPLUS 10T 5G  มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุถึง 4800 มิลลิแอมป์และเทคโนโลยี FAST CHARGE 150 วัตต์อีกด้วย ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม มีให้เลือกทั้งหมด 2 สีประกอบไปด้วยสีเขียวหยกและสีดำ ราคาวางจำหน่ายรุ่น RAM 8 GB ROM 128 GB สีดำอยู่ที่ 24,990 บาท ส่วนรุ่น RAM 16 GB และ ROM 258 GB ให้เป็นสีเขียวราคาอยู่ที่ 27,990 บาท 

LINK : https://www.oneplus.com/th/10t

#ONEPLUS 10T 5G #มือถือเรือธง #มือถือแรง2022