PRANA BREATH: ความสงบและสมาธิ แอพพลิเคชันเพิ่มความสงบและสมาธิ

PRANA BREATH- ความสงบและสมาธิ แอพพลิเคชันเพิ่มความสงบและสมาธิ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            วิถีชีวิตที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบและความตึงเครียดในปัจจุบันนั้นส่งผลต่อสุขภาพของเราทั้งทางร่างกายและจิตใจ จะนั่งสมาธิหรือออกกำลังกายหลายคนก็ไม่มีเวลาถึงขนาดนั้น วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำแอพพลิเคชันที่สามารถสร้างสมาธิและเพิ่มความสงบให้กับคุณได้นั่นก็คือ PRANA BREATH: ความสงบและสมาธิ เป็นแอพพลิเคชันฝึกสมาธิที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ง่ายๆ ที่บ้านโดยใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที

ภาพปกจาก : play.google.com/store/apps/details?id=com.abdula.pranabreath

คุณสมบัติและการใช้งานของแอพพลิเคชัน PRANA BREATH: ความสงบและสมาธิ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.abdula.pranabreath

            PRANA BREATH: ความสงบและสมาธิเป็นแอพพลิเคชันฝึกสมาธิที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสและเรียนรู้กับเทคนิคการหายใจที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสงบและผ่อนคลายได้มากกว่าเดิม นอกจากนี้มันยังยังเป็นการฝึกที่สามารถสร้างสมาธิให้กับคุณได้อีกด้วย ใช้เวลาเพียงแค่ 7 ถึง 15 นาทีต่อวันเพียงเท่านั้นก็เพียงพอ ฟีเจอร์ของแอพพลิเคชันนี้จะเป็นการทำฝึกสมาธิซึ่งช่วยพัฒนาสมองได้ไม่ว่าจะเป็นการจดจำหรือลดอาการเหม่อลอย สามารถลดภาวะตื่นตระหนกได้ดี เพิ่มความสามารถในการต้านทานความเครียด รวมไปถึงพัฒนาความอดทนของร่างกาย สามารถลดความอยากอาหารในตอนกลางคืนได้ดีจึงช่วยให้เราสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นการออกกำลังกายที่ไม่หนักจนเกินไปจึงเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายแล้วรู้สึกเหนื่อยหอบ หรือคนที่มีข้อจำกัดด้านร่างกายอย่างเช่นคนที่เพิ่งผ่าตัดใหม่หรือมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก ไขข้อ สามารถลดอาการป่วยได้ดีไม่ว่าจะเป็นหอบหืด โรคหวัด หรือไม่เกร็ง ให้คุณนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม สามารถพัฒนาการหายใจและการออกเสียงได้ดีอีกด้วย วิธีการนั้นแสนง่ายดายเพียงแค่กดปุ่มเล่นเท่านั้นคุณก็สามารถทำตามได้ในทันที 

ข้อดีและข้อจำกัดของแอพพลิเคชัน PRANA BREATH: ความสงบและสมาธิ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.abdula.pranabreath

            PRANA BREATH: ความสงบและสมาธิเป็นแอพพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสงบและผ่อนคลายได้มากกว่าเดิม ส่งผลดีต่อทั้งร่างกายและจิตใจโดยเฉพาะคนที่มีความเครียดหรือคนที่ต้องการลดน้ำหนัก ผู้ที่มีอาการป่วยบางโรค เป็นแอพพลิเคชันที่สามารถใช้งานได้ฟรีและไม่มีโฆษณา ประมวลผลอย่างรวดเร็วแถมยังประหยัดพลังงาน สามารถปิดพักหน้าจอระหว่างการฝึกได้ มีรูปแบบการฝึกหายใจหลากหลายให้คุณได้เลือกตามความต้องการ ความคิดเห็นจากผู้ใช้งานส่วนใหญ่นั้นออกมาในทิศทางที่ดี สามารถเพิ่มความผ่อนคลายและฝึกสมาธิได้จริง ไม่มีใครที่พบปัญหาการใช้งานทางด้านเทคนิคแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามบางฟีเจอร์ที่พิเศษอย่างเช่นการงดบุหรี่หรือลดความอยากอาหารนั้นจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในแอพพลิเคชันไม่เกิน 350 บาท 

LINK : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.abdula.pranabreath

#PRANA BREATH #แอพดีติดเครื่อง #แอพฝึกสมาธิ