GOPRO HERO11 BLACK รุ่นใหม่สายถ่าย VLOG ที่มาพร้อมกับสเปคทรงพลัง

GOPRO HERO11 BLACK รุ่นใหม่สายถ่าย VLOG ที่มาพร้อมกับสเปคทรงพลัง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            ในปัจจุบันนี้อินเทอร์เน็ตได้กลายมาเป็นพื้นที่สำหรับการทำธุรกิจหาเงินอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ผู้คนจึงนิยมถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตประจำวันของตนเองลงบนโลกอินเทอร์เน็ตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และสิ่งที่ตอบโจทย์มากที่สุดสำหรับการถ่าย VLOG ก็คือกล้อง ACTION CAM นั่นเอง สำหรับใครที่สนใจวันนี้เราก็มีรุ่นใหม่ล่าสุดมาแนะนำกันนั่นก็คือ GOPRO HERO11 BLACK กล้อง ACTION CAM รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดทรงพลัง ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา มันจะมีคุณสมบัติและการใช้งานอย่างไรไปดูกันเลย 

ภาพปกจาก : gopro.com/en/us/shop/cameras/hero11-black

คุณสมบัติของกล้อง ACTION CAM รุ่น GOPRO HERO11 BLACK 

https://gopro.com/en/us/shop/cameras/hero11-black/CHDHX-111-master.html

            กล้อง ACTION CAM รุ่น GOPRO HERO11 BLACK เป็นกล้อง ACTION CAM 3 รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีทั้งแบบ BLACK BLACK CREATOR EDITION และ BLACK MINI ซึ่งทั้ง 3 รุ่นนี้มีเซ็นเซอร์ใหม่ที่ขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมช่วยให้สเปคการทำงานมีความทรงพลังมากที่สุดเท่าที่เคยมีการผลิตออกมา สามารถให้ภาพที่ละเอียดคมชัดได้สูงสุด แถมยังสามารถแสดงสีได้อย่างสมจริงกว่า 1 พันล้านเฉดสีเลยทีเดียว สำหรับใครที่เป็นสายถ่ายวีดีโอด้วยตัวเองก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะมาพร้อมกับระบบกันสั่นคุณภาพสูงสุดที่ภาพจะไม่สั่นอย่างแน่นอนแม้ว่าคุณจะถือเดินไปเดินมาหรือแม้แต่วิ่งก็ตาม นอกจากนี้ยังให้มุมมองภาพที่กว้างได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกด้วย สำหรับรุ่น BLACK เป็นกล้องที่ได้รับการออกแบบมาให้มีการใช้งานหลากหลายและเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการออกแบบที่เพิ่มความแข็งแรงทนทานและประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่าเป็นไปตามมาตรฐานของแบรนด์ GOPRO อย่างแน่นอน สามารถใช้ได้ทั้งมืออาชีพรวมไปถึงมือสมัครเล่น สำหรับรุ่น BLACK CREATOR EDITION เป็นรุ่นที่ครบจบในเครื่องเดียวสำหรับคนที่เป็นสาย CONTENT CREATOR โดยเฉพาะ มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กเท่ากับฝ่ามือ ทำให้การถ่ายวิดีโอสามารถทำได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังทนทาน สามารถถ่ายภาพวีดีโอได้ที่ความละเอียดคมชัดกว่า 4K ส่วนรุ่น BLACK MINI นั้นเป็นรุ่นที่มีขนาดเล็กมากที่สุดและมีน้ำหนักเบา สามารถลุยไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ส่วนฟีเจอร์การใช้งานนั้นเหมือนกับรุ่นใหญ่ทั้งหมดเพียงแค่ขนาดเล็กกว่าเท่านั้น

รายละเอียดของกล้อง ACTION CAM รุ่น GOPRO HERO11 BLACK 

            กล้อง ACTION CAM รุ่น GOPRO HERO11 BLACK มีความโดดเด่นตรงที่เทคโนโลยีกันสั่นสะเทือนที่สามารถปรับระดับเส้นขอบฟ้าได้ในตัว ช่วยให้ภาพวีดีโอออกมาไม่สั่นถึงจะหมุนกล้องแบบ 360 องศาก็ตาม เลนส์ดิจิตอลให้มุมมองภาพกว้างถึง 16:9 ที่สุดเท่าที่เคยมีมา บันทึกภาพที่ความละเอียดสูงสุดได้ถึง 5.3 K เลยทีเดียว ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นเพิ่มสมรรถนะการใช้งานให้เหมาะสมกับทางอากาศเย็นและอากาศร้อน สามารถยืดเวลาการถ่ายวีดีโอออกไปได้สูงสุดถึง 38 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 18,500 บาทเท่านั้น 

#GOPRO HERO11 BLACK #ACTION CAM #รีวิวGOPRO HERO11