POCO M5 โทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ทางเลือกที่มาพร้อมกับสเปคจัดจ้าน

POCO M5 โทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ทางเลือกที่มาพร้อมกับสเปคจัดจ้าน ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            หากย้อนกลับไปในอดีตโทรศัพท์มือถือนั้นมีให้เราเลือกใช้เพียงแค่ไม่กี่แบรนด์เท่านั้น แต่ในปัจจุบันเรามีทางเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือมาใช้ได้มากขึ้นกว่าเดิม มีให้เลือกมากมายตั้งแต่แบรนด์ใหญ่ไปจนถึงแบรนด์ทางเลือก ที่สำคัญก็คือแบรนด์ทางเลือกในปัจจุบันไม่ได้ผลิตโทรศัพท์มือถือออกมาเฉพาะแบบราคาถูกสเปคเบาๆ อีกต่อไป แต่มีมือถือที่มาพร้อมกับสเปคสูงที่น่าสนใจเต็มไปหมด อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือโทรศัพท์มือถือรุ่น POCO M5 เป็นโทรศัพท์จากแบรนด์ทางเลือกที่มาพร้อมกับสเปกน่าสนใจ จะเป็นอย่างไรไปดูกัน 

https://www.mi.com/th/product/poco-m5/

คุณสมบัติโทรศัพท์มือถือรุ่น POCO M5 

https://www.mi.com/th/product/poco-m5/

            โทรศัพท์มือถือรุ่น POCO M5 เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ทางเลือกที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองเลือกใช้กัน เพราะมาพร้อมกับสเปคที่จัดจ้าน รองรับการใช้งานได้อย่างลื่นไหลมากขึ้นกว่าเดิม เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกม นอกจากนี้ยังมีราคาย่อมเยาว์สามารถจับต้องได้อีกด้วย ในส่วนของการออกแบบนั้นถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจ บริเวณด้านหลังตัวเครื่องนั้นจะเป็นพลาสติกลวดลายคล้ายคลึงกับหนัง ทำให้มีลูกเล่นสวยงามและไม่ก่อให้เกิดรายนิ้วมือหากไม่ใส่เคส มีโมดูลกล้องด้านหลังขนาดค่อนข้างใหญ่แต่ก็ช่วยเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี ระบบปฏิบัติการ MIUI 13 ON ANDROID 12 น้ำหนักเครื่องเพียงแค่ 201 กรัมเท่านั้นช่วยให้การพกพาหรือใช้สะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม หน้าจอขนาด 6.58 นิ้ว ความละเอียดคมชัดอยู่ที่ 2400 X 1080 พิกเซล สามารถเลือกปรับอัตรา REFRESH RATE ได้ตามความต้องการเวลาใช้งานที่แตกต่างกันออกไปอย่างเช่นการเล่นโซเชียลธรรมดาหรือเวลาที่เราต้องการจะเล่นเกม มีโหมดอ่านหนังสือที่สามารถปรับแสงให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี แรมมีให้เลือก 2 ขนาดคือ 4 GB และ 64 GB ส่วนล้อมมีให้เลือก 2 ขนาดคือ 64 GB และ 128 GB สามารถใส่ MICRO SD CARD เพิ่มความจุสูงสุดได้ถึง 1 เทราไบต์เลยทีเดียว กล้องหลัง 3 ตัวความละเอียดคมชัดสูงสุด 50 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียดคมชัด 5 ล้านพิกเซล ว่าจะดูความละเอียดคมชัดน้อยแต่ก็นับว่าเป็นกล้องโทรศัพท์มือถืออีกหนึ่งรุ่นที่สามารถถ่ายภาพออกมาได้อย่างสวยงามเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง 4G และ 3G BLUETOOTH 5.3 แล้ว WIFI 802.11 

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือรุ่น POCO M5 

            โทรศัพท์มือถือรุ่น POCO M5 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 5000 มิลลิแอมป์ มีเทคโนโลยี FAST CHARGE 18 วัตต์ ภายในกล่องมี ADAPTER ชาร์จ 22.5 วัตต์แถมมาให้ด้วย มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกันประกอบไปด้วยสีเหลือง สีดำ และสีเขียว ในประเทศไทยจะวางจำหน่ายเฉพาะรุ่นความจุ RAM 6 GB และ ROM 128 GB ราคาอยู่ที่ 5,999 บาทเท่านั้น 

#POCO M5 #มือถือเล่นเกม #มือถือดีราคาถูก