GARMIN QUATIX 7 นาฬิกา SMART WATCH ที่ตอบโจทย์สายกิจกรรมทางน้ำ

GARMIN QUATIX 7 นาฬิกา SMART WATCH ที่ตอบโจทย์สายกิจกรรมทางน้ำ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            เมืองไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อน ผู้คนจำนวนมากจึงนิยมทำกิจกรรมทางน้ำเพื่อคลายร้อนและเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ ทั้งยังเป็นการออกกำลังกายที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานอีกด้วย และแน่นอนว่าสิ่งที่มาพร้อมกับสายออกกำลังกายก็คือนาฬิกา SMART WATCH นั่นเอง ปัญหาอยู่ตรงที่นาฬิกาเหล่านี้ส่วนใหญ่แล้วไม่ค่อยได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานเน้นไปทางกิจกรรมทางน้ำโดยเฉพาะสักเท่าไหร่ แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณเลือกใช้นาฬิกา SMART WATCH รุ่น GARMIN QUATIX 7 นาฬิกาที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำกิจกรรมทางน้ำโดยเฉพาะ

https://www.garmin.com/th-TH/p/818387

คุณสมบัติของนาฬิกา SMART WATCH รุ่น GARMIN QUATIX 7 

https://www.garmin.com/th-TH/p/818387

            นาฬิกา SMART WATCH รุ่น GARMIN QUATIX 7 เป็นนาฬิกา SMART WATCH ระบบ GPS สำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำซีรีส์ใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมทางน้ำหรือแม้แต่กิจกรรมบนบกเองก็ตาม ครอบคลุมการใช้งานตั้งแต่การออกกำลังกาย การเล่นกีฬา ติดตามสุขภาพ หรือแม้แต่การอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ได้รับการต่อให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นจากรุ่นก่อน ดังนั้นรุ่นนี้จึงสามารถควบคุมจอแสดงผลได้แบบมัลติฟังก์ชัน มีสัญญาณเตือนการลากสมอ หน้าจอมีความสว่างสูง ทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนแล้วว่าจะอยู่กลางแสงแดดที่เจิดจ้าก็ตาม นอกจากนี้ยังมีปุ่มควบคุมการใช้งานถึง 5 ปุ่ม เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานเวลาอยู่ในน้ำได้เป็นอย่างดี สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ของ GARMIN ได้สำหรับการเปิดระบบควบคุมเครื่องยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ ระบบความบันเทิง หรือแม้แต่ข้อมูลที่จำเป็นในการเดินเรือ ตั้งแต่ความเร็วต่อรอบนาทีของเครื่องยนต์ กระแสลม หรือความลึกของน้ำ เราสามารถกำหนดข้อมูลที่ต้องการดูได้เองและยังสามารถดูข้อมูลได้โดยตรงจากหน้าปัดนาฬิกาอีกด้วย สามารถตอบโจทย์การทำกิจกรรมทางน้ำได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือ ตกปลา แข่งเรือใบ โต้คลื่น หรือพายเรือคายัค ส่วนของการดูแลสุขภาพก็มีฟีเจอร์ที่สามารถวัดอัตราการเต้นหัวใจได้ วัดอัตราการหายใจ วัดระดับความเครียด อายุสุขภาพ รวมไปถึงการติดตามการนอนหลับขั้นสูง สำหรับใครที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมบนบกก็มีโหมดกีฬาให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง เดิน ตีกอล์ฟ ปั่นจักรยาน สามารถระบุความเข้มข้นในการฝึกซ้อมและยังมีแผนที่ทั้งการเล่นสกีและสนามกอล์ฟมากกว่า 4 หมื่นแห่งทั่วโลกอีกด้วย 

รายละเอียดของนาฬิกา SMART WATCH รุ่น GARMIN QUATIX 7 

            นาฬิกา SMART WATCH รุ่น GARMIN QUATIX 7 เป็นนาฬิกา SMART WATCH ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สายกีฬาและสายทำกิจกรรมอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมบนบกหรือในทะเลก็ตาม มีให้เลือกทั้งหมด 12 โมเดลด้วยกันนั่นก็คือรุ่นธรรมดาที่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 23,990 บาท และรุ่นแซฟไฟร์ที่มาในราคา 36,990 บาท

#GARMIN QUATIX 7 #SMART WATCHน่าใช้ #นาฬิกาสายกีฬา