TOP 5 Power Bank 2020 รุ่นไหนใช้ดี ราคาน่าคบ

TOP-5-Power-Bank-2020-รุ่นไหนใช้ดี-ราคาน่าคบ รีวิว top5

มันคงลำบากไม่น้อยถ้าหากคุณกำลังเดินทางแล้วเกิดปัญหาโทรศัพท์มือถือแบตเตอรี่หมดระหว่างการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบตเตอรี่หมดในช่วงเวลาที่จะต้องติดต่อธุระสำคัญบางทีมันทำให้เกิดปัญหาอย่างที่เราคาดไม่ถึง หรืออาจจะพลาดการติดต่อที่สำคัญไป แต่ทุกวันนี้เรามีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นนั่นก็คือ Power Bank ซึ่งก็คืออุปกรณ์เก็บไฟฟ้าสำรอง สามารถที่จะชาร์จแบตเตอรี่ได้ตามต้องการและสามารถพกพาไปได้ในทุกที่อีกด้วย ว่าแต่จะมี Power Bank อะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย

Top 5 Power Bank

1. Power Bank  รุ่น Eloop E14 20,000mAh

เป็นแบรนด์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพในการใช้งานทำให้แบรนด์นี้ถูกใจใครหลายคนไม่น้อย ซึ่งรุ่นนี้เป็นแบตเตอรี่สำรองขนาด 20,000mAh มีให้เลือกหลายสีตามความชอบ มีพอร์ต USB ให้ 2 ช่อง ขนาดพอดีกะทัดรัด ไม่ใหญ่เกินไป พกพาสะดวกสบาย ราคาไม่แพงประมาณ 690 บาท

2. Remax RPP-142 20,000mAh Power Bank

โดดเด่นที่พอร์ตชาร์ต 4 USB รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่หลากหลาย ดีไซน์การออกแบบสวยงามสะดุดตา มีหน้าจอแสดงสถานการณ์ใช้งานที่ชัดเจน พกพาง่าย สะดวกสบาย ทางด้านของราคาอยู่ประมาณ 899 บาท

3. Yoobao PowerBank P2T 20,000mAh

เรียบหรู ดูดี มาพร้อม Input 2 ช่อง และ Output 2 ช่อง ทางด้านของการดีไซน์ เอาใจคนรักความเรียบแต่มีเสน่ห์ ราคาก็ไม่แพงอยู่ที่ประมาณ 990 บาทเท่านั้น

4. AUKEY PowerPro 10,000 mAh PB-XD12 Power Bank

 ที่โดดเด่นในเรื่องของการชาร์ตเร็วที่สามารถชาร์ตได้เร็วกว่าปกติถึง 4 เท่าด้วยกัน สามารถชาร์ตพร้อมกันได้ทีเดียวถึง 3 เครื่อง มีระบบที่ทันสมัยเพื่อปกป้องตัว Power Bank  ด้วยระบบป้องกันไฟกระชาก ระบบตัดไฟ Built-in ทางด้านของราคาก็จะอยู่ที่ 890 บาท

5. Xiaomi Mi Power Bank 2C 20,000mAh

Power Bank  แบรนด์นี้การดีไซน์ก็ไม่แพ้ใครจริงๆ มาพร้อมกับ 2 USB รองรับการชาร์ตเร็ว สามารถชาร์ตได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน ทางด้านของราคาก็น่าคบหาอยู่ที่ 990 บาทโดยประมาณ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Power Bank ที่เรานำมาฝากกัน ถือว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อยทั้งในเรื่องของคุณภาพ ประสิทธิภาพ และราคาที่ไม่แพงจนเกินไปสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ไม่ยาก และที่สำคัญมันมีประโยชน์กับเราอย่างมากเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่มีควรจะต้องซื้อติดตัวเอาไว้จ้า อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อ Power Bank   ที่ดีควรเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของเรามากที่สุด ทัง้นี้ก็เพื่อประโยชน์สูงสุดในการใช้งานและคุ้มค่ากับเงินที่เราลงทุนไปนั่นเอง

#รีวิว #top5 #powerbank