ถูกและดีต้อง Samsung Galaxy A01 Core!!

ถูกและดีต้อง Samsung Galaxy A01 Core l รีวิว smartphone samsung

ในยุคปัจจุบันโทรศัพท์มือถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือการติดต่อสื่อสารที่สำคัญที่สุดในยุคปัจจุบัน เพราะหลายๆคนจะใช้มือถือในการใช้ชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือการใช้จ่ายอย่างระบบการเงิน เพราะฉะนั้นการเลือกมือถือที่ดีที่สุด จึงจะช่วยให้คนเหล่านั้นสามารถใช้ชีวิตที่ราบรื่นที่สุดนั้นเอง

สำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ใช้มือถือในการทำงานหรือใช้เพียงติดกต่อสื่อสารเท่านั้น หากต้องการมองหาโทรศัพท์เหมือนคนอื่นๆ บอกเลยว่าคุณไม่สามารถซื้อมาได้คุ้มค่าแน่นอน เพราะบางฟังชันคุณก็ไม่ได้เปิดใช้มันเลย เพราะฉะนั้นการมองหามือถือที่ถูกและมีความทนทาน จึงเป็นโทรศัพท์มือถือที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด วันนี้เราจึงมีอีกหนึ่งมือถือที่ถูกที่สุดและมีความทนทานมาฝากให้กับหลายคนได้เข้ามาเป็นทางเลือกอย่าง Samsung Galaxy A01 Core เรามีดูกับว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มีดีอย่างไร

ข้อดีของ Samsung Galaxy A01 Core ที่ทำให้หลายๆคนติดสินใจเลือก

  • Samsung Galaxy A01 Core เป็นมือถือที่ถูกที่สุดของโทรศัพท์ Samsung ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 2,500 บาทเท่านั้น ซึ่งบอกเลยว่าใครๆเห็นราคาก็สามารถตัดสินใจได้ไม่ยากเลย
  • Samsung Galaxy A01 Core เป็นโทรศัพท์ที่สามารถมองเห็นตัวเลขหรือฟังก์ชันอื่นได้ชัดเจนมาก ด้วยหน้าจอใหญ่ถึง 5.3 นิ้ว
  • ใช้งานง่ายมากๆ โดยที่ปุ่มออกเมนู ปุ่ม Home และปุ่ม Back อยู่ภายในหน้าจอทุกฟังก์ชัน
  • สัมผัสได้เนียนและทำงานเร็วมาก เพราะระบบไม่มีความซับซ้อน ที่สามารถใช้งานเล่นแอพพลิเคชั่นทั่วไปได้เลย
  • สามารถใส่ซิมได้ทั้งหมด 2 ซิม ซึ่งจะสามารถสลับซิมให้อัตโนมัติเมื่ออีกซิมมีปัญหา
  • มีปุ่มเพิ่มเสียงลดเสียงอยู่ข้างๆโทรศัพท์ และเป็นอะไรทีที่สะดวกมาก แถมยังอยู่ใกล้ปุ่มปิดเปิดเครื่อง ที่สามารถใช้งานด้วยมือได้เลย
  • บอดี้ส่วนหลังมีการเล่นลวดลาย สวยๆ ที่ยังคงเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโทรศัพท์เครื่องนี้ไว้อย่างน่าจับต้อง
  • น้ำหนักเบาเพียงแค่ 150 กรัมเท่านั้น จึงสามารถพกพาได้สะดวก แถมยังมีพลังงานแบตเตอรี่ที่อึดทน ที่สามารถอยู่ได้ทั้งวันอีกด้วย

Samsung Galaxy A01 Core เหมาะกับใคร

Samsung Galaxy A01 Core เหมาะมากที่จะอยู่ในมือผู้สูงอายุที่ไม่ต้องการมีรูปเล่นอะไรมากมาย โดยเฉพาะระบบการทำงานที่ง่ายและสามารถมองเห็นหาจอที่ใหญ่มาก หรือหากใครที่ชอบทำมือถือหาย Samsung Galaxy A01 Core จะสามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เพราะจากจากโทรศัพท์รุ่งนี้จะไม่มีความลื่นแล้ว ยังสามารถใช้งานมาทนทานได้อีกด้วย ซึ่งใครที่อยากจะเป็นโทรศัพท์ที่ซื้อมาทดลองใช้ บอกเลยว่า Samsung Galaxy A01 Core จะเป็นมือถือที่ใช้สำหรับคุณ

#รีวิว #smartphone #samsunggalaxya01core