5 แอพ Android ที่ดีที่สุดสำหรับการบันทึกหน้าจอที่มีคุณภาพ

5 แอพ Android ที่ดีที่สุดสำหรับการบันทึกหน้าจอที่มีคุณภาพ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

การบันทึกหน้าจอในปัจจุบันนี้เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ผู้ใช้งานจะขาดไปไม่ได้ ส่วนใหญ่แล้วผู้คนมักบันทึกหน้าจอเพื่อใช้ในการจัดเก็บหลักฐานต่าง ๆ สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำแอพบันทึกหน้าจอให้แก่คุณผู้อ่านกัน รับรองว่าการใช้ชีวิตประจำวันของคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะ

1. AZ Screen Recorder

จัดเป็นแอพมาตรฐานสำหรับการบันทึกหน้าจอ มีน้ำหนักเบาเข้าถึงได้ง่ายและมีราคาถูก มีสามารถสตรีมเกมหรือคำบรรยายต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังมีโปรแกรมตัดต่อวิดีโอขนาดเล็กในตัว ทำให้คุณสามารถตัดส่วนที่ไม่ต้องการออกไปได้ ซึ่งไม่มีลายน้ำให้กวนใจ

2. Google Play Games

Google Play Games มีฟังก์ชั่นบันทึกหน้าจอที่ทำงานได้ค่อนข้างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับนักเล่นเกม คุณจะได้แคปภาพหน้าจอระหว่างการเล่นเกมด้วยเครื่องบันทึกหน้าจอโดยตรงจากแอพ คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อจำกัดเฉพาะด้านที่แอพอื่น ๆ ทำไม่ได้ เช่น การออกจากการบันทึกกลางเกมหลังจากนั้นให้คุณไปที่แอพใดก็ได้ตามที่คุณต้องการ แล้วค่อยกลับเข้ามาบันทึกใหม่เช่นนี้เป็นต้น

3. Screen Recorder โดย Kimcy929

สำหรับแอพนี้เป็นเครื่องมือบันทึกหน้าจอที่ใช้งานง่าย มีพื้นฐานในการทำงานค่อนข้างดีและรองรับหลายภาษา ในส่วนของคุณสมบัติบางอย่างรวมถึงการบันทึกหน้าจอ, การจับภาพหน้าจอ, การรองรับกล้องโทรศัพท์ และการตัดต่อวิดีโอขั้นพื้นฐานบางอย่าง ซึ่งเหมาะแก่การใช้งานทั่วไป

4. Twitch

Twitch รองรับบริการสตรีมมิ่งจำนวนมาก คุณเพียงแค่สตรีมการเล่นเกมของคุณตามปกติ บริการ Twitch  จะช่วยทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดฟุตเทจได้หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น โดยเป็นทางออกที่ดีสำหรับนักเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งมีการทำงานที่ดีกว่า Google Play Games เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบันทึกแบบจริงจัง

5. Vysor

จัดเป็นแอพขนาดเล็กที่เล่นได้อย่างสนุกสนานทำให้คุณแคสต์อุปกรณ์ของคุณไปยังหน้าจอคอมพิวเตอร์ ผ่าน USB ได้ คุณสามารถใช้งานบนคอมพิวเตอร์หรือบันทึกหน้าจอบน PC ของคุณได้ตามต้องการ โดยมีแนวโน้มที่จะทำงานได้ดีถึงแม้ว่าคุณอาจจะต้องควักเงินเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้คุณภาพระดับ HD นอกจากนี้ยังไม่มีระบบตัดต่อภายในตัว

คุณกำลังมองหาทางเลือกในการบันทึกหน้าจอที่ดีใช่ไหม เราหวังว่าคุณจะนำแอพทั้ง 5 ที่เรานำมาเสนอนี้ไปลองพิจารณากันดูเพื่อให้ได้การทำงานที่ตรงใจกับคุณมากที่สุด

เครดิตภาพ kapook

#แอพบันทึกหน้าจอ #แอพAndroindน่าใช้ #เทคโนโลยี