NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

สุดยอดหูฟังที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบ CX 400BT True Wireless

สุดยอดหูฟังที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบ CX 400BT True Wireless ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

สำหรับหูฟังรุ่นใหม่อย่าง CX 400BT True Wireless  เป็นหูฟังไร้สายที่ต้องบอกเลยว่าก้าวล้ำในเรื่องเทคโนโลยีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียง Acoustic ขั้นสูง และยังควบคุมด้วยระบบที่สามารถปรับแต่งได้ง่ายอีกด้วย ทำให้ความบันเทิงของคุณเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม

 CX 400BT True Wireless  หูฟังไร้สาย สุดยอดการออกแบบจาก sennheiser

ต้องบอกเลยว่าการออกแบบหูฟังรุ่นนี้นั้นมีความพิถีพิถันเป็นอย่างมากจึงทำให้เวลาที่เราใส่แล้วสบายหูไม่ว่าคุณจะใช้งานยาวนานต่อเนื่องกัน 7 ชั่วโมงก็ตามและสามารถใช้งานได้ถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียวถ้าหากเรานั้นชาร์จถผ่านเคส เสียง Dynamic Driver ขนาด 7 มม. เป็นระบบหูฟังที่พัฒนามาจากผู้เชี่ยวชาญจึงส่งออกระบบเสียงสเตอริโอที่ต้องบอกเลยว่ามีความแม่นยำสูงและเสียงเบสนั้นหนักแน่นและใสเป็นธรรมชาติต้องบอกสิว่าเก็บทุกรายละเอียดเลยทีเดียว

ข้อดีของการใช้หูฟังไร้สาย  CX 400BT True Wireless

  1. สำหรับหูฟังไร้สายรุ่น   CX 400BT True Wireless  ได้มีการออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ที่ รวดเร็วพร้อมที่จะใช้งานอยู่ทุกๆช่วงเวลาซึ่งหากใครใช้หูฟังชนิดนี้จะสัมผัสเข้าสู่ความบันเทิงได้ง่ายมากๆและระบบควบคุมต่างๆไม่ติดขัดเราสามารถออกแบบวิธีการโทรการคุมเสียงหรือระบบสั่งงานต่างๆด้วยเสียงเช่น Google Translate หรือผ่านทาง Siri ได้อีกด้วย
  2. หูฟังไร้สายรุ่นนี้มีฟังก์ชันไมโครโฟนที่สามารถลดเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อให้การตอบโต้นั้นเป็นไปอย่างธรรมชาติที่สุด แล้วจะมีความชัดเจนแม่นยำในเรื่องของสัญญาณที่ส่งมาหาเราสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆได้อีกด้วยอยากไม่ชัดเลยทีเดียว หูฟังในรุ่นนี้นั้นจะมาพร้อมกับ adapter ซึ่งขนาดมีให้เราเลือกมาถึง 4 ขนาดเพื่อที่จะได้เหมาะสมหรือพอดีกับหูของเราการป้องกันการรบกวนเสี่ยงภายนอกจะได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
  3. การส่งสัญญาณไร้สายหรือการส่งสัญญาณ Bluetooth 5.1 นั้นต้องบอกไปว่าสามารถใช้ได้ดีและใช้ได้สะดวกมากผ่านทางแอพพลิเคชั่น Sennheiser Smart control ต้องบอกไปว่าเป็นหูฟังไร้สายที่อัจฉริยะจริงๆ

สีของ  CX 400BT True Wireless  มีกี่สีให้เลือก

หูฟังไร้สายในรุ่นนี้จะมีอยู่ 2 สีให้เลือกนั่นก็คือ สีดำและสีขาว เราจะสามารถหาซื้อได้ที่ central online Store ซึ่งหูฟังชนิดนี้จะเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็วๆนี้ด้วยราคาเพียง 7990 บาท เท่านั้น หากใครต้องการหูฟังที่ครบวงจรและมีความทันสมัยด้านเทคโนโลยีต้องหูฟัง CX 400BT True Wireless  เท่านั้น

#CX 400BT #หูฟัง True Wireless