สุดยอดหูฟังที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบ CX 400BT True Wireless

สุดยอดหูฟังที่มาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบ CX 400BT True Wireless ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

สำหรับหูฟังรุ่นใหม่อย่าง CX 400BT True Wireless  เป็นหูฟังไร้สายที่ต้องบอกเลยว่าก้าวล้ำในเรื่องเทคโนโลยีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียง Acoustic ขั้นสูง และยังควบคุมด้วยระบบที่สามารถปรับแต่งได้ง่ายอีกด้วย ทำให้ความบันเทิงของคุณเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม

 CX 400BT True Wireless  หูฟังไร้สาย สุดยอดการออกแบบจาก sennheiser

ต้องบอกเลยว่าการออกแบบหูฟังรุ่นนี้นั้นมีความพิถีพิถันเป็นอย่างมากจึงทำให้เวลาที่เราใส่แล้วสบายหูไม่ว่าคุณจะใช้งานยาวนานต่อเนื่องกัน 7 ชั่วโมงก็ตามและสามารถใช้งานได้ถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียวถ้าหากเรานั้นชาร์จถผ่านเคส เสียง Dynamic Driver ขนาด 7 มม. เป็นระบบหูฟังที่พัฒนามาจากผู้เชี่ยวชาญจึงส่งออกระบบเสียงสเตอริโอที่ต้องบอกเลยว่ามีความแม่นยำสูงและเสียงเบสนั้นหนักแน่นและใสเป็นธรรมชาติต้องบอกสิว่าเก็บทุกรายละเอียดเลยทีเดียว

ข้อดีของการใช้หูฟังไร้สาย  CX 400BT True Wireless

  1. สำหรับหูฟังไร้สายรุ่น   CX 400BT True Wireless  ได้มีการออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ที่ รวดเร็วพร้อมที่จะใช้งานอยู่ทุกๆช่วงเวลาซึ่งหากใครใช้หูฟังชนิดนี้จะสัมผัสเข้าสู่ความบันเทิงได้ง่ายมากๆและระบบควบคุมต่างๆไม่ติดขัดเราสามารถออกแบบวิธีการโทรการคุมเสียงหรือระบบสั่งงานต่างๆด้วยเสียงเช่น Google Translate หรือผ่านทาง Siri ได้อีกด้วย
  2. หูฟังไร้สายรุ่นนี้มีฟังก์ชันไมโครโฟนที่สามารถลดเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อให้การตอบโต้นั้นเป็นไปอย่างธรรมชาติที่สุด แล้วจะมีความชัดเจนแม่นยำในเรื่องของสัญญาณที่ส่งมาหาเราสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆได้อีกด้วยอยากไม่ชัดเลยทีเดียว หูฟังในรุ่นนี้นั้นจะมาพร้อมกับ adapter ซึ่งขนาดมีให้เราเลือกมาถึง 4 ขนาดเพื่อที่จะได้เหมาะสมหรือพอดีกับหูของเราการป้องกันการรบกวนเสี่ยงภายนอกจะได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
  3. การส่งสัญญาณไร้สายหรือการส่งสัญญาณ Bluetooth 5.1 นั้นต้องบอกไปว่าสามารถใช้ได้ดีและใช้ได้สะดวกมากผ่านทางแอพพลิเคชั่น Sennheiser Smart control ต้องบอกไปว่าเป็นหูฟังไร้สายที่อัจฉริยะจริงๆ

สีของ  CX 400BT True Wireless  มีกี่สีให้เลือก

หูฟังไร้สายในรุ่นนี้จะมีอยู่ 2 สีให้เลือกนั่นก็คือ สีดำและสีขาว เราจะสามารถหาซื้อได้ที่ central online Store ซึ่งหูฟังชนิดนี้จะเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็วๆนี้ด้วยราคาเพียง 7990 บาท เท่านั้น หากใครต้องการหูฟังที่ครบวงจรและมีความทันสมัยด้านเทคโนโลยีต้องหูฟัง CX 400BT True Wireless  เท่านั้น

#CX 400BT #หูฟัง True Wireless