NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

5 แอพ Android ช่วยอำนวยประโยชน์ให้แก่ชีวิต ดาวน์โหลดฟรี!

5 แอพ Android ช่วยอำนวยประโยชน์ให้แก่ชีวิต ดาวน์โหลดฟรี! ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรม โลกอนาคต

ถ้าคุณกำลังมองหาแอพ Android ที่จะช่วยทำให้คุณใช้งานได้แบบฟรี ๆ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพดี ทำให้การใช้ชีวิตของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นแล้วล่ะก็ ลองมาดูทั้ง 5 แอพเหล่านี้กัน

1. WPS Office

WPS เป็นแอปพลิเคชัน Office Suite ฟรีที่มีคุณสมบัติแบบ all-in-one มันเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับ Microsoft Word, Excel, Powerpoint และรวม PDF งานนำเสนอสเปรดชีตบันทึกช่วยจำ Google เอกสาร ฯลฯ แอพนี้ยังมาพร้อมกับโปรแกรมแปลงไฟล์ PDF และโปรแกรมอ่านฟรีรองรับโหมดหลายหน้าต่างการเข้ารหัสข้อมูล ฯลฯ พร้อมกับความสามารถในการแบ่งปันไฟล์ มันใช้งานง่ายและใช้งานง่ายและคุณยังสามารถเชื่อมต่อกับ Cloud Drive เพื่อบันทึกเอกสารของคุณบนคลาวด์โดยอัตโนมัติ โดยรวมแล้วมันเป็นหนึ่งในแอพสำนักงาน Android ที่ดีที่สุด

จำนวนผู้ติดตั้งแอพ : มากกว่า 100 ล้าน

2. MiXplorer

หนึ่งในแอพ Android ที่มีคุณสมบัติมากมาย มีอินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย และมีการใช้งานง่าย แอพตัวช่วยจัดการไฟล์ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้ารหัสหรือถอดรหัสไฟล์ โดยใช้รูปแบบไฟล์ Aescrypt และสามารถเปิด E-books และไฟล์ PDF ได้ คุณสามารถเปิดแท็บที่ต่าง ๆ บนหน้าจอเดียว และคุณยังสามารถแตกไฟล์ zip, อัพโหลดไฟล์บนคลาวด์ หรือทำการแชร์โดยใช้การสร้างเซิร์ฟเวอร์ FTP / HTTP ได้อีกด้วย

จำนวนผู้ติดตั้งแอพ : มากกว่า 10 ล้าน

3. WhatsApp Messenger

จัดเป็นแอพ Android ส่งข้อความด่วนฟรี! ซึ่งผู้ใช้งานสามารถสื่อสารกับผู้อื่น ๆ ได้ โดยการใช้บริการอินเทอร์เน็ตของโทรศัพท์ ช่วยให้คุณสามารถส่งข้อความ และข้อความเสียง แบ่งปัน ลิงค์ รูปภาพและแชร์ที่ตั้งโทรผ่านวิดีโอ ไปยังผู้ใช้งานทั่วโลก โดยมีการเข้ารหัสแบบ end-to-end

จำนวนผู้ติดตั้งแอพ : มากกว่า 5 พันล้าน

4. Send Anywhere

แอพนี้จะช่วยให้คุณประหยัดจากความยุ่งยาก ในการพกพาสายเคเบิลข้อมูล USB ของคุณไปมา ใช้ในการแลกเปลี่ยนไฟล์กับ PC คุณสามารถแชร์ไฟล์ทุกชนิดได้โดยใช้ SendAnywhere ตราบใดที่อุปกรณ์ทั้ง 2 กำลังเรียกใช้งานเครือข่ายเดียวกัน คุณสามารถส่งไฟล์ได้สูงสุด 50GB ในครั้งเดียว

จำนวนผู้ติดตั้งแอพ : มากกว่า 10 ล้าน

5. MX Player

เครื่องเล่นวิดีโอนี้รองรับรูปแบบไฟล์วิดีโอและไฟล์เสียงเกือบทั้งหมด โดยเต็มไปด้วยคุณสมบัติมากมาย รวมถึงการแก้ไขกรอบเวลาของคำบรรยาย มีการส่งต่อที่รวดเร็ว และการควบคุมระดับเสียง การซูมเข้าและออกจากวิดีโอบนหน้าจอ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ MX Player ยังมาพร้อมกับการเร่งความเร็วด้วยฮาร์ดแวร์ และปลั๊กอินเพิ่มเติมสำหรับฟังก์ชันการทำงานพิเศษ

จำนวนผู้ติดตั้งแอพ : มากกว่า 500 ล้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับความน่าสนใจของแอพทั้งหลายเหล่านี้ ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันดู

เครดิตภาพ androidcommunity

#แอพAndroid #แอพAndroidฟรี