Apple Watch Series 6 สมาร์ทวอทช์โฉมใหม่จาก Apple ดูแลทุกสุขภาพของคุณ

Apple Watch Series 6 สมาร์ทวอทช์โฉมใหม่จาก Apple ดูแลทุกสุขภาพของคุณ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ปัจจุบันหลายคนให้ความสนใจและให้ความสำคัญเกี่ยวกับ smart watch กันมากขึ้น smart watch หรือนาฬิกาอัจฉริยะสามารถ ตอบโจทย์การใช้งานและการใช้ชีวิตในปัจจุบันได้มากขึ้นและมันไม่ใช่นาฬิกาที่ใช้ดูเวลาอีกต่อไปแต่มีความสามารถ อื่นเพิ่มมากขึ้นเช่น การตรวจวัดการเต้นของหัวใจ รวมไปถึงการตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือดที่มีใน Apple Watch Series 6 บอกเลยว่า Smart Watch จากบริษัท Apple รุ่นนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน และถือเป็น smart watch ตัวใหม่ล่าสุดจากค่าย Apple ที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง ว่าแต่ความอัจฉริยะความฉลาดและความน่าสนใจของ Apple Watch Series 6 นี้มีอะไรบ้าง ไปดูข้อมูลกันเลย

รายละเอียดที่น่าสนใจของ Apple Watch Series 6

  1. Apple Watch Series 6 สมาร์ทวอทช์ที่โดดเด่นด้วยความสามารถวัดระดับออกซิเจนในเลือด ช่วยบ่งบอกถึงการดูดซึมออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายของและความแข็งแรงสมบูรณ์ของคุณได้
  2. ทำงานด้วยเซนเซอร์อัจฉริยะที่ประกอบขึ้นจากกลุ่มไฟโฟโต้ไดโอด 4 ตัวและไฟ LED 4 ดวง รวมกันอยู่ในฝาหลังคริสตัลทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นในตัวสมาร์ทวอซ์ โดยกลุ่มเซนเซอร์จะส่องแสงไปบนเส้นเลือดในข้อมือของคุณและวัดปริมาณแสงที่สะท้อนกลับมาเพื่อคำนวณสีของเลือดด้วยอัลกอริทึมสุดล้ำ ก็จะทราบปริมาณออกซิเจนที่มีอยู่ได้
  3. นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นวัดอัตราการเต้นของหัวใจว่ามีความผิดปกติหรือไม่เพื่อการดูแลตัวเองและรักษาได้อย่างทันท่วงที
  4. ฟังก์ชั่นการวัดสุขภาพการนอนรวมถึงการติดตามการออกกำลังกายที่มีให้คุณเลือกได้เกือบทุกการออกกำลังกาย
  5. Apple Watch Series 6 ออกแบบหน้าจอมาด้วยจอภาพแบบ Retina ที่จะสว่างขึ้น 2.5 เท่าเมื่ออยู่ในแสงกลางแจ้ง ทำให้ไม่ว่าคุณกำลังจะออกกำลังกลางแดดจ้าแค่ไหนก็สามารถเห็นค่าต่างๆได้โดยไม่เสียเวลายกข้อมือขึ้นมาดู
  6. หรือจะลือกฟังเพลงเพิ่มบรรยากาศก็เลือกฟังได้จากบน Apple Music ได้เลย
  7. เพิ่มเติมด้วยฟังก์ชั่นวงแหวนกิจกรรมที่คุณสามารถสร้างและแชร์ไปยังเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้เพื่อร่วมแข่งขันทำกิจกรรมในระยะเวลา  7 วัน ถือเป็นแรงกระตุ้น สำหรับการไม่อยู่นิ่งได้อย่างดีทีเดียว
  8. ดีไซน์ของ Apple Watch Series 6 ยังโดดเด่นด้วยตัวเรือนที่ผลิตจากอะลูมิเนียมรุ่น (PRODUCT)RED ทำให้มีสีสันและวัสดุให้เลือกมากกว่าที่เคย ได้แก่ ไทเทเนียมสีดำสเปซแบล็ค, สแตนเลสสตีลสีทองใหม่, อะลูมิเนียมสีเงิน ทั้งยังสายแบบ Solo Loop จากซิลิโคนอันอ่อนนุ่ม เบาสบาย สวมใส่และถอดออกได้ง่ายอย่างน่าประหลาดใจ 

บอกแล้วว่า Apple Watch Series 6  ตัวนี้ไม่ธรรมดาจากข้อมูลที่เรานำมาฝากตั้งต้นเชื่อว่าจะกระตุ้นต่อมความอยากของใครหลายคนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว อีกหนึ่งความโดดเด่นนอกจากเรื่องของระบบภายในแล้วการดีไซน์ยังมาพร้อมกับตัวเรือนอลูมิเนียม ที่บอกเลยว่าสวยงามอย่างมากและสีสัน ที่แสนจะถูกใจใครหลายๆคน ถามให้ หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของกันอย่างแน่นอน

#Apple Watch Series 6 #Apple #นวัตกรรมใหม่