NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

Apple iPad Air รุ่นใหม่ ด้วยจอภาพ Liquid Retina แสนสวยน่าทึ่ง

Apple iPad Air รุ่นใหม่ ด้วยจอภาพ Liquid Retina แสนสวยน่าทึ่ง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

บริษัท Apple เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกมีการผลิตอุปกรณ์ทางด้านไอทีต่างๆออกมามากมายและที่สำคัญเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานค่อนข้างสูงจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะนิยมเลือกใช้อุปกรณ์ไอทีจากบริษัทแอปเปิ้ลและ ล่าสุดบริษัท Apple ได้มีการเปิดตัว iPad Air รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับ Liquid retina ที่มีความสวยงามและสามารถตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานของผู้ใช้งานอย่างมาก แน่นอนว่า Apple ไม่เคยทำอะไรที่ธรรมดาอยู่แล้วว่าแต่ iPad Air รุ่นใหม่นี้จะมีความน่าสนใจอะไรบ้างนั้นวันนี้เราก็มีข้อมูลเหล่านี้มาฝากกันด้วย

ความน่าสนใจของ iPad Air

  1. iPad Air ผลิตภัณฑ์โฉมใหม่จาก apple ที่คำนึงถึงผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมในการผลิต ด้วยการใช้ส่วนประกอบแบบวัสดุรีไซเคิลที่ได้มาตรฐาน พร้อมพาคุณสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ด้วยฟังก์ชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์ผลงานอย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งเสียงเพลงหรือรูปภาพหรือวิดีโอ ก็สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความสามารถของชิพ A14 Bionic
  2. หากเสริมการทำงานด้วยการใช้ Apple Pencil รุ่นที่ 2 ก็จะระบายสีและเขียนภาพประกอบได้อย่างสวยงามได้มากขึ้น หรือจะจดโน๊ตต่างๆก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะ Apple Pencil นี้มีความหน่วงที่น้อยมากจนแทบไม่รู้สึก ทั้งไวต่อแรงกดและการเอียง ทำให้ลายเส้นที่ออกแบบออกมาได้ดั่งใจของคุณมากยิ่งขึ้น
  3. ฟังก์ชั่นใช้งานแบบ keyboard ก็สามารถใช้งานได้ด้วย Smart Keyboard Folio หรือติดเข้ากับ Magic Keyboard ก็เลือกได้อิสระ
  4. และสิ่งที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้คือ iPad Air มาพร้อมจอภาพ Liquid Retina 10.9 นิ้ว แสดงผลแบบ True Tone ที่มีขอบเขตสีกว้างแบบ P3 สวยสะดุดตาสามารถรับชมภาพยนต์ได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมระบบเชื่อมต่อ Wi‑Fi 6 ที่เร็วสุดๆ
  5. และ LTE ที่เชื่อต่อได้แม้ไม่มี Wi-Fi อยู่ใกล้ๆ หรือจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกผ่าน USB-C ก็ทำได้
  6. ส่วนตัวกล้องหลังมีความละเอียด 12 MP กล้องหน้ามีความละเอียด 7 MP
  7. Apple iPad Air รุ่นใหม่นี้มีมาให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สกายบลู, เขียว, โรสโกลด์, เงิน และเทาสเปซเกรย์
  8. โดยราคาเริ่มต้นจัดแบ่งออกตามสเปค ดังนี้ 64GB (WiFi) ราคา 19,900 บาท , 64GB (WiFi + Cellular) ราคา 24,400 บาท ,256GB (WiFi) ราคา 24,900 บาท ,256GB (WiFi + Cellular) ราคา 29,400 บาท

ทางด้านการดีไซน์ของ iPad Air รุ่นนี้มีความสวยงามอย่างมากเชื่อว่าจะถูกใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอนอีกทั้งความสามารถในการรองรับการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน จะทำให้หลายคนตัดสินใจได้ไม่ยากที่จะจับจอง iPad Air รุ่นนี้มาเป็นเจ้าของกัน บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาอุปกรณ์ไอทีที่มีความสนใจทางด้านใดมาแนะนำกันอีกต้องอย่าลืมติดตาม

#iPad Air 2020 #Apple #นวัตกรรม