NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

Apple Watch SE สมาร์ทวอทช์น้องเล็ก สเปคน่าจับจอง

Apple Watch SE สมาร์ทวอทช์น้องเล็ก สเปคน่าจับจอง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

Smart Watch ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ หลายคนต้องมี และปัจจุบัน มีหลายบริษัทหลากหลายค่ายที่มีการผลิต smart watch ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานและมีคุณภาพในการทำงานออกมาวางจำหน่ายให้กับผู้ที่มีความสนใจได้เลือกซื้อเลือกหาจับจองเป็นเจ้าของกันจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือบริษัท  Apple และล่าสุดได้มีการเปิดตัว Apple Watch SE smart watch ที่เริ่มต้นราคาไม่แพง สามารถจับต้องได้มาล่อตาล่อใจคนที่ชื่นชอบ smart watch กันไม่น้อยว่าแต่ Apple Watch SE จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างและมาพร้อมกับฟีเจอร์อะไรที่น่าใช้งานกันบ้าง ไปดูกันเลย

จุดเด่นและรายละเอียดของ Apple Watch SE

  1. Apple เปิดตัว Apple Watch SE สมาร์ทวอทช์จอภาพแบบ Retina ที่ขยายกว้างขึ้นไม่ต้องเพ่งสายตามองจอเล็กๆอีกต่อไป พร้อมฟังก์ชั่นวงแหวนกิจกรรมที่วัดค่าการเคลื่อนไหวประจำวันของคุณอย่างใกล้ชิด มีการออกกำลังกายให้เลือกมากกว่าหลายสิบแบบ แถมยังจับคู่กับเครื่องออกกำลังที่รองรับได้อีกด้วย เพียงแค่ยกข้อมือขึ้นก็จะเห็นได้ทั้งระยะทาง ความสูง เวลาเฉลี่ย จำนวนรอบ ความเร็วรอบขา แคลอรี่ที่เผาผลาญ
  2. หรือขณะออกกำลังกายอยู่อยากจะเพลิดเพลินผ่าน  Apple Music ก็ทำได้ง่ายดายผ่าน  Apple Watch SE  นอกจากการออกกำลังกายแล้วสมาร์ทวอทช์น้องเล็กนี้ยังช่วยคำนวณสุขภาพของคุณว่าผิดปกติหรือไม่ ทั้งสุขภาพการนอนหลับ การติดตามประจำเดือน ไปจนถึงอัตราการเต้นของหัวใจ  เพื่อการดูแลสุขภาพของตัวคุณเองได้อย่างครอบคลุมและพบแพทย์ได้อย่างทันท่วงที 
  3. น้องเล็กรุ่นนี้ยังมาพร้อมไจโรสโคปและอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวในตัว สำหรับตรวจจับการล้มอย่างรุนแรงของคุณและติดต่อบริการฉุกเฉินให้ ทำให้ขอความช่วยเหลือ SOS ได้ทันทีเพียงแค่กดปุ่มด้านข้างค้างไว้เท่านั้น
  4. การติดต่อสื่อสารก็เป็นความสามารถหลักของสมาร์ทวอทช์เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ การตอบกลับอีเมล หรือ “การตั้งค่าครอบครัว” ที่สามารถจับคู่ iPhone ของคุณกับนาฬิกาของคนในครอบครัวให้ติดต่อกันได้อย่างใจต้องการ
  5. ในส่วนของดีไซน์นั้นก็มีมาให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน คือ สีเงิน สีทอง หรือสีเทาสเปซเกรย์ ทั้งหมดทำจากอะลูมิเนียมรีไซเคิล 100% มาพร้อมสายแบบ Solo Loop ที่สวมใส่เบาสบาย นุ่มละมุ่นในสไตล์ด้ายถัก พร้อมให้เลือกถึง 9 ขนาด ไม่ว่าจะคุณจะข้อมือแบบไหนก็มีสายที่พอดีสำหรับคุณและ Apple Watch SE แน่นอน

บอกเลยว่า Apple Watch SE เป็น smart watch ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติเด่นๆหลายอย่างมากมาย ทำให้หลายคนสนใจอยากจับจอง  Apple Watch SE นอกจากระบบที่มีความชาญฉลาดแล้วทางด้านของการดีไซน์ยังมีความสวยงามอย่างมากอีกด้วย เรียกได้ว่าผู้หญิงก็ใส่ได้ผู้ชายก็ใส่ดี ใครที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของสามารถเข้าไป สอบถามรายละเอียดได้ที่ Apple Shop ทุกสาขา

#Apple Watch SE #Apple Watch 2020 #Apple