Apple Watch SE สมาร์ทวอทช์น้องเล็ก สเปคน่าจับจอง

Apple Watch SE สมาร์ทวอทช์น้องเล็ก สเปคน่าจับจอง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

Smart Watch ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ หลายคนต้องมี และปัจจุบัน มีหลายบริษัทหลากหลายค่ายที่มีการผลิต smart watch ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานและมีคุณภาพในการทำงานออกมาวางจำหน่ายให้กับผู้ที่มีความสนใจได้เลือกซื้อเลือกหาจับจองเป็นเจ้าของกันจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือบริษัท  Apple และล่าสุดได้มีการเปิดตัว Apple Watch SE smart watch ที่เริ่มต้นราคาไม่แพง สามารถจับต้องได้มาล่อตาล่อใจคนที่ชื่นชอบ smart watch กันไม่น้อยว่าแต่ Apple Watch SE จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างและมาพร้อมกับฟีเจอร์อะไรที่น่าใช้งานกันบ้าง ไปดูกันเลย

จุดเด่นและรายละเอียดของ Apple Watch SE

  1. Apple เปิดตัว Apple Watch SE สมาร์ทวอทช์จอภาพแบบ Retina ที่ขยายกว้างขึ้นไม่ต้องเพ่งสายตามองจอเล็กๆอีกต่อไป พร้อมฟังก์ชั่นวงแหวนกิจกรรมที่วัดค่าการเคลื่อนไหวประจำวันของคุณอย่างใกล้ชิด มีการออกกำลังกายให้เลือกมากกว่าหลายสิบแบบ แถมยังจับคู่กับเครื่องออกกำลังที่รองรับได้อีกด้วย เพียงแค่ยกข้อมือขึ้นก็จะเห็นได้ทั้งระยะทาง ความสูง เวลาเฉลี่ย จำนวนรอบ ความเร็วรอบขา แคลอรี่ที่เผาผลาญ
  2. หรือขณะออกกำลังกายอยู่อยากจะเพลิดเพลินผ่าน  Apple Music ก็ทำได้ง่ายดายผ่าน  Apple Watch SE  นอกจากการออกกำลังกายแล้วสมาร์ทวอทช์น้องเล็กนี้ยังช่วยคำนวณสุขภาพของคุณว่าผิดปกติหรือไม่ ทั้งสุขภาพการนอนหลับ การติดตามประจำเดือน ไปจนถึงอัตราการเต้นของหัวใจ  เพื่อการดูแลสุขภาพของตัวคุณเองได้อย่างครอบคลุมและพบแพทย์ได้อย่างทันท่วงที 
  3. น้องเล็กรุ่นนี้ยังมาพร้อมไจโรสโคปและอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวในตัว สำหรับตรวจจับการล้มอย่างรุนแรงของคุณและติดต่อบริการฉุกเฉินให้ ทำให้ขอความช่วยเหลือ SOS ได้ทันทีเพียงแค่กดปุ่มด้านข้างค้างไว้เท่านั้น
  4. การติดต่อสื่อสารก็เป็นความสามารถหลักของสมาร์ทวอทช์เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ การตอบกลับอีเมล หรือ “การตั้งค่าครอบครัว” ที่สามารถจับคู่ iPhone ของคุณกับนาฬิกาของคนในครอบครัวให้ติดต่อกันได้อย่างใจต้องการ
  5. ในส่วนของดีไซน์นั้นก็มีมาให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน คือ สีเงิน สีทอง หรือสีเทาสเปซเกรย์ ทั้งหมดทำจากอะลูมิเนียมรีไซเคิล 100% มาพร้อมสายแบบ Solo Loop ที่สวมใส่เบาสบาย นุ่มละมุ่นในสไตล์ด้ายถัก พร้อมให้เลือกถึง 9 ขนาด ไม่ว่าจะคุณจะข้อมือแบบไหนก็มีสายที่พอดีสำหรับคุณและ Apple Watch SE แน่นอน

บอกเลยว่า Apple Watch SE เป็น smart watch ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติเด่นๆหลายอย่างมากมาย ทำให้หลายคนสนใจอยากจับจอง  Apple Watch SE นอกจากระบบที่มีความชาญฉลาดแล้วทางด้านของการดีไซน์ยังมีความสวยงามอย่างมากอีกด้วย เรียกได้ว่าผู้หญิงก็ใส่ได้ผู้ชายก็ใส่ดี ใครที่สนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของสามารถเข้าไป สอบถามรายละเอียดได้ที่ Apple Shop ทุกสาขา

#Apple Watch SE #Apple Watch 2020 #Apple