NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

มาแล้ว!! แอพพลิเคชั่น Bolt บริการเรียกรถที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

มาแล้ว!! แอพพลิเคชั่น Bolt ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต บริการเรียกรถที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้โลกของเราเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้การใช้ชีวิตของเราง่ายมากยิ่งขึ้น อะไรที่ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นได้ มันก็เกิดขึ้นแล้ว เช่น การสั่งซื้ออาหารที่เราไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปซื้อถึงที่ร้านให้เสียเวลา เพราะเราสามารถสั่งซื้อผ่านทางแอพพลิเคชั่นได้เพียงแค่คลิก และใช้เวลาไม่นานอาหารที่คุณสั่งก็จะมีคนมาส่งให้ถึงหน้าบ้าน ถือส่าเป็นอะไรที่ทันสมัย สะดวกสบายอย่างแท้จริง และวันนี้เราก็ได้หยิบเอาอีกหนึ่งความน่าสนใจนั่นก็คือแอพพลิเคชั่น Bolt ซึ่งเป็นบริการเรียกรถที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ว่าแต่จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

ข้อดีของ แอพพลิเคชั่น Bolt บริการเรียกรถ

  1. Bolt เป็นอีกหนึ่งบริการที่มีคนให้ความสนใจมากที่สุด นั้นเป็นเพราะการใช้งานของ Bolt เป็นการใช้งานที่ง่าย เพราะเป็นแอพฯที่ให้บริการเรียกบริการรถรับส่งโดยเฉพาะ
  2. ผู้ที่สมัครบริการขับรถกับแอพพลิเคชั่น Bolt สามารถใช้งานโดยจะมีลูกค้ามาเรียกใช้บริการตลอด และสามารถอยู่ในตำแหน่งใกล้กับคุณมากที่สุด ปัจจุบันมีคนใช้งานบริการของ Bolt ถึง 30 ล้านคน และ 35 ประเทศ ซึ่งคุณจะได้รับโอกาสรับทั้งชาวต่างชาติและชาวไทย จึงทำให้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากกว่าที่อื่นๆ
  3. คนที่ใช้บริการแอพพลิเคชั่น Bolt จะสามารถเปิดดูข้อมูลของรถที่เรียกมา จะมีประวัติของรถที่จะเข้ามารับ และคุณจะสามารถมั่นใจในฝีมือการขับรถได้เลย เพราะผู้ที่จะสามารถสมัคร Bolt ได้จะต้องมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคลทุกคน
  4. ผู้ที่สมัครขับรถกับ Bolt จะได้รับการยกเว้นการเก็บค่าคอมมิชชั่นถึง 6 เดือน ซึ่งแน่นอนเลยว่า ภายใน 6 เดือนนี้ คุณสามารถรับค่าโดยสารแบบเต็มๆไปได้เลย
  5. ทาง Bolt จะมีนโยบายในการลดราคาให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ 20% โดยที่คนขับจะไม่ต้องเสียเงินในส่วนนี้เลย ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นของทางแอพพพลิเคชั่น ที่จะมีนโยบายโปรโมทแอพพลิเคชั่นให้กับคนไทย
  6. เมื่อคุณมีแอพพลิเคชั่น Bolt คุณจะสามารถมองเห็นตำแหน่งของรถที่คุณได้เรียกมาอย่างชัดเจน รวมถึงแผนที่ที่คุณอยู่ภายในแอพฯ ซึ่งหากคุณถึงจุดหมายปลายทางแล้ว คุณสามารถจ่ายเป็นเงินสดได้ ซึ่งตอนนี้อีกไม่นานเรากำลังพัฒนาในการจ่ายเงินโดยการใช้แอพฯ   

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ แอพพลิเคชั่น Bolt บริการเรียกรถที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ใครที่อยู่ในกรุงเทพมหานครก็สามารถเรียกใช้งานกันได้แล้ววันนี้ เพราะเขามีคนขับพร้อมให้บริการแล้วกว่า 2,000 คน ถือว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจและสะดวกสบายอย่างมาก นอกจากจะประหยัดเวลา ไม่ต้องขับรถเองแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายที่ถูกมาอีกด้วย แบบนี้ไม่ใช้บริการแอพพลิเคชั่น Bolt ไม่ได้แล้ว ครั้งหน้าจะนำเอาเรื่องราวที่น่าสนใจอะไรมาแนะนำกันอีกต้องติดตามจ้า

#Bolt #แอพพลิเคชั่น Bolt #บริการเรียกรถ