NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

คนยุคใหม่ไม่ควรพลาด!! Vivo V20 Pro 5G

คนยุคใหม่ไม่ควรพลาด!! Vivo V20 Pro 5G ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

Vivo ก็เป็นอีกหนึ่งค่ายที่มีการผลิตและพัฒนาสมาร์ทโฟนให้มีความทันสมัยทั้งด้านของระบบปฏิบัติการภายในและดีไซน์ภายนอกที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุดซึ่งวันนี้ทางค่าย Vivo ก็ได้มีสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่เปิดตัวออกมาทำให้ เหล่าบรรดาคนรัก สมาร์ทโฟน ได้ตื่นเต้นไม่น้อย นั่นก็คือ Vivo V20 Pro 5G บอกเลยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับจุดเด่นที่จะทำให้คุณต้องหลงรักอย่างแน่นอน โดยเฉพาะใครที่ชอบเล่นเกมในโทรศัพท์มือถือบอกเลยว่า Vivo V20 Pro 5G รุ่นนี้จะต้องถูกใจชาวเกมเมอร์อย่างแน่นอนว่าแต่จะมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้างนั้นไปดูกันเลย

6 การยกระดับประสบการณ์ยุคใหม่กับ Vivo V20 Pro 5G

  1. ลดความหน่วงเพิ่มความเร็ว เครือข่าย 5G จาก Vivo V20 Pro 5G นี้ถูกพัฒนามาเพื่อให้ลดความหน่วงในการรับส่งข้อมูลในเครือข่าย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับส่งข้อความ ไฟล์ข้อมูล หรือคุยวิดีโอคอลกับเพื่อนๆและคนรักได้ราบรื่นมากกว่าเดิม
  2. Vivo V20 Pro 5G เล่นวิดีโอได้ราบรื่นกว่าใคร ในกรณีที่คุณอยู่ในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยฝูงชน แน่นอนว่าการจะรับชมวิดีโอแต่ละครั้งนั้นจะเสียเวลามากขึ้น บางครั้งถึงขั้นดูไปสะดุดไปด้วยซ้ำ แต่หากมาเทคโนโลยี 5G ที่ช่วยลดความหน่วงในการส่งข้อมูลและความจุแบนด์วิธที่สูงขึ้น จะทำให้คุณสามารถสตรีมและดาวน์โหลดวิดีโอคุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย
  3. แก้ปัญหากวนใจชาวเกมเมอร์ อีกสิ่งหนึ่งที่เครือข่าย 5G สามารถทำได้คือลดปัญหาเกมกระตุก ที่มักได้ยินในคำว่า เกมแลค (Lags) ซึ่งมีต้นเหตุมาจากความหน่วงในการส่งข้อมูลของเครือข่าย แถมยังมีนวัตกรรม เล่นเกมระยะไกลแบบเรียลไทม์ เล่นเกมมือถือออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน รวมถึงการเล่นเกมบนคลาวด์อีกด้วย
  4. Internet-of-Things, IoT คือความสามารถที่ทำให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไอทีอื่นๆได้อย่างราบรื่น และขยายขอบเขตความสามารถในการเชื่อมต่อได้มากยิ่งขึ้น เช่นการใช้งานอุปกรณ์อัจฉริยะสมาร์ตโฮม เครือข่าย 5G นี่จะช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึงความเร็วในการเชื่อมต่อได้อย่างชัดเจน
  5. Vivo V20 Pro 5G ปลอดภัยและเชื่อถือได้ เครือข่าย 5G นี่ได้รับการการันตีว่าจะไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงในด้านปัญหาสุขภาพแก่ผู้ใช้งานอย่างแน่นอน โดยหน่วยงานที่รับรองนั้นก็คือ nternational Commission on Non-Ionizing Radiation Protection (ICNIRP)
  6. Vivo V20 Pro 5G ราคาเข้าถึงได้ไม่เกินเอื้อม Vivo V20 Pro 5G สมาร์ทโฟนซีรีส์ V20 จะเปิดให้คุณได้จองล่วงหน้าแล้ววันนี้และพร้อมให้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ วันที่ 30 กันยายน 2563 ในราคา 14,999 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อดีที่น่าสนใจของสมาร์ทโฟน Vivo V20 Pro 5G ที่เรานำมาฝากกันนั้นหมดเลยว่าเป็นหลายๆข้อดีที่จะทำให้ปัญหาในการใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณนั้นหมดไป ใครที่กำลังคิดว่าอยากจะได้มือถือราคาดีๆพร้อมกับสเปกดีๆบอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริงๆเก่า Vivo V20 Pro 5G รุ่นนี้สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาสมาร์ทโฟนใดที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกนะอย่าลืมติดตาม

#Vivo V20 Pro 5G #มือถือ5G #ข่าวเทคโนโลยี