NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

สุดยอด!! AirDresser ตู้เสื้อผ้าอัจฉริยะจาก Samsung

สุดยอด!! AirDresser ตู้เสื้อผ้าอัจฉริยะจาก Samsung ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

โลกของเรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งในเรื่องของนวัตกรรมและเทคโนโลยี ทำให้เรามีอุปกรณ์ใหม่ๆที่มีความล้ำสมัยได้ใช้กันในปัจจุบันและไม่มีทีท่าว่าจะถดถอยลงแต่มีแนวโน้มที่จะก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่องและล่าสุดบริษัท Samsung ผู้นำด้านเทคโนโลยีได้นำเอา เครื่องทำความสะอาดเสื้อผ้าที่มีความน่าสนใจอย่างมากนั่นก็ คือ AirDresser ที่จะช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดและ มีให้คุณใช้ไปอีกนานซึ่งความสามารถของ AirDresser ตัวนี้จะมีความล้ำสมัยและมีอะไรให้คุณได้ว้าวกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

ความล้ำสมัยที่น่าสนใจของ AirDresser

  1. ซัมซุงเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลกที่ผู้คนได้ยินชื่อมานานแสนนาน วันนี้ได้เปิดตัวตู้เสื้อผ้าที่ถูกพัฒนาให้มีฟังก์ชั่นทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค พร้อมถนอมเสื้อผ้าสุดพิเศษให้กับคุณได้ภายในตัว
  2. AirDresser มีความสามารถมากมายหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดเสื้อผ้าให้ในโหมดการทำงานแบบ Sanitize Cycle ซึ่งทำงานโดยการใช้ไอน้ำอุณหภูมิสูง แทรกเข้าไปทำความสะอาดในทุกเนื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นของเสื้อผ้า เครื่องนอน หรือของเล่นเด็กอ่อน ก็สามารถนำมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายแถมไม่ทำลายเนื้อผ้าหรือสีสันบนผ้าเลยด้วยซ้ำ การันตีได้เลยว่าสามารถกำจัดได้ทั้งไรฝุ่น แก็สที่มีกลิ่นเหม็น สารอันตราย หรือเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้แน่นอน
  3. ส่วนโหมดการทำงานที่สองคือ โหมด Wrinkle Care พร้อม Air Hangers ที่จะปล่อยไอน้ำให้ครอบคลุมทั่วเนื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นด้านนอกหรือด้านใน เพื่อลดรอยยับบนสื้อผ้า ราวกับเป็นเตารีดอัตโนมัติเลยทีเดียว และสำหรับกางเกงก็มี Weight Kit ที่ช่วยลดรอยยับและอัดจีบได้อีกด้วย
  4. ต่อไปเป็นโหมดที่ช่วยกำจัดกลิ่นด้วย Deodorizing Filter และเสริมความหอมให้เสื้อผ้าของคุณด้วยนวัตกรรมจาก Fresh Finish™ ที่ทำเพียงใส่แผ่นอบผ้าลงไปในช่อง Fresh Finish ก็ทำให้เสื้อผ้าของคุณหอมยาวนานสดชื่นได้อย่างง่ายๆ 
  5. ซึ่ง AirDresser นี้แม้จะดูเป็นอุปกรณ์ที่ซับซ้อนแต่สามารถติดตั้งได้เองแค่เสียบปลั๊กเท่านั้นและสิ่งที่น่าสนใจสุดๆ คือมันสามารถทำงานผ่านแอพพลิเคชั่น SmartThing™ บนสมาร์ทโฟนได้เพียงแค่เชื่อมต่อกับ WiFi ก็สามารถควบคุมการทำงานจากระยะไกลได้แล้ว
  6. ตอนนี้ AirDresser พร้อมจำหน่ายให้คุณในราคาพิเศษแล้วเพียง 64,990 บาทเท่านั้น จาก Samsung Online Store และ Samsung Brand Shop ทุกสาขา!

เป็นอย่างไรกันบ้างกับความ ฉลาดของ AirDresser ตัวนี้ที่ทาง Samsung ได้นำมาเสนอกันบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ใหม่และล้ำสมัยอย่างมากทั้งในเรื่องของการดีไซน์ที่สวยหรูดูดีรวมไปถึงระบบภายในที่มีการพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอย่างที่สุดทำให้ AirDresser ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของทางด้านของราคาสามารถหาซื้อกันได้ในราคา 64,990 บาท สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่ Samsung Shop ทั่วประเทศ

#AirDresse #Samsung Shop #นวัตกรรม