NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

น่าสนใจมาก!!Dyson Digital Slim เครื่องดูดฝุ่นไร้สายน้ำหนักเบาจาก Dyson

น่าสนใจมาก!! Dyson Digital Slim เครื่องดูดฝุ่นไร้สายน้ำหนักเบาจาก Dyson ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ด้วยความล้ำสมัยและความสามารถของมนุษย์ที่มีการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่องทำให้ปัจจุบันเรามีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความทันสมัยและมีความฉลาดเพิ่มมากขึ้นอย่างมาก ในวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายภายใต้แบรนด์ Dyson ที่บอกเลยว่ามาพร้อมกับประสิทธิภาพที่สุดยอดอย่างมากในเรื่องของการทำความสะอาดนอกจากนี้แล้วยังมีจุดเด่นที่น้ำหนักเบาเครื่องเล็กสามารถใช้งานได้ดีและสามารถพกพาได้อีกด้วยว่าแต่จะมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจกันบ้างกับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim ไปดูกันเลย

Dyson Digital Slim ดีไซน์เบาบางพกพาสะดวก

เครื่องดูดฝุ่น Dyson Digital Slim เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงแบบเดียวกับ Dyson V11 ที่เปิดตัวมาก่อนหน้านี้ แต่ถูกปรับดีไซน์ให้มีขนาดเล็กลงถึง 20% พร้อมหัวแปรงลูกกลิ้งแบบนุ่มที่เบาลง 40% และตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบาลงถึง 30% ด้วยการเชื่อมแผ่นกรองคาร์บอนไฟเบอร์กับหัวทำความสะอาดเข้าด้วยกันโดยไม่ใช้กาว และตัวเครื่องทั้งหมดเป็นชิ้นเดียวไม่มีการแยกส่วนประกอบทำให้น้ำหนักเบาลง ด้ามจับก็มีขนาดสั้นลง 15% กับความหนาเพียง 6.3 มิลลิเมตร ซึ่งดีไซน์นี้ถูกออกแบบมาให้สะดวกกับการใช้งานของคนตัวเล็กอย่างเช่นชาวเอเชียโดยเฉพาะ และแม้ว่าตัวเครื่องจะถูกลดขนาดให้เล็กลง แต่ประสิทธิภาพการทำงานยังยอดเยี่ยมไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่น้อย

มีเทคโนโลยีการทำความสะอาดสุดล้ำ

Dyson Digital Slim มีมอเตอร์แบบ Hyperdymium ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้ช่วยสร้างกระแสลมที่มีพลังไซโคลนแบบ 11 ชั้น ซึ่งออกแบบมาให้พอดีกับตัวเครื่อง ทำให้มีมุมสัมผัสที่แคบลง อากาศที่ถูกดูดเข้ามาก็จะถูเร่งความเร็วและสร้างแรงเหวี่ยงที่สามารถดักจับอนุภาคฝุ่นและสิ่งสกปรกขนาดเล็กได้ และมอเตอร์แบบ Hyperdymium นี่ยังสร้างกระแสลมได้อย่างต่อเนื่องให้การทำความสะอาดของคุณไม่มีสะดุดอีกด้วย

ใส่วนของการใช้งานก็มีอุปกรณ์หัวต่อที่หลากหลาย สามารถทำความสะอาดได้ทั้ง พื้นห้อง ที่นอน และบริเวณยากต่อการเข้าถึงอื่นๆ ดักจับอนุภาคขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน ได้มากถึง 99.97% พร้อมระบบป้องกันการกระจายของฝุ่น นอกจากนี้ยังมีจอแสดงผล LCD บอกโหมดการทำความสะอาดและเวลาที่เหลือ รวมถึงการแจ้งเตือนบำรุงรักษาและรายงานการอุดตันได้ด้วย แบตเตอรี่ก็มีความทนทานและสามารถเปลี่ยนได้ตามสะดวก

หากคุณกำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นไร้สายดีๆสักตัวบอกเลยว่า Dyson Digital Slim จะทำให้งานบ้านงานดูดฝุ่นใน ชีวิตของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสรีระของผู้ใช้พร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานจะทำให้ผู้ใช้งานใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและประทับใจอย่างแน่นอน สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกอย่าลืมติดตาม

#Dyson Digital Slim #เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย #นวัตกรรมใหม่