NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

มาแล้ว “Amazfit Neo” สมาร์ทวอชตามสไตล์สายเรโทร

มาแล้ว “Amazfit Neo” สมาร์ทวอชตามสไตล์สายเรโทร ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันสมาร์ทวอทช์กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมันไม่ใช่แค่นาฬิกาธรรมดาอีกต่อไปเพราะโลกของเรามีการพัฒนาไปอย่างมากและมีการนำเอานวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตของเราได้มากขึ้นซึ่งสมาร์ทวอทช์ในปัจจุบันสามารถที่จะตอบโจทย์การใช้งานของเราได้เป็นอย่างดีสำหรับวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลของสมาร์ทวอทช์นั่นก็คือ Amazfit Neo บอกเลยว่าสำหรับใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายสายสปอร์ตสมาร์ทวอทช์ตัวนี้ตอบโจทย์คุณได้ดีอย่างมาก

Amazfit Neo ดีไซน์สไตล์เรโทร

Amazfit Neo ถูกดีไซน์มาในสไตล์เรโทรผลิตจากพลาสติกทนทาน ที่มีขนาดโดยรวม ขนาด 40.3 x 41 x 11.7 มม. ในน้ำหนักประมาณ 32 กรัม โดยมีหน้าจอแสดงผลแบบ STN ที่มีความคมชัดสูง ขนาด 1.2 นิ้ว ที่แสดงข้อมูลต่างๆให้อ่านง่าย และเห็นชัดได้แม้ในที่แสงจ้า มาพร้อมสายรัดข้อมือที่ผลิตจากโพลียูรีเทน (PUR) 

ฟังก์ชั่นสไตล์คนรักสุขภาพ

Amazfit Neo มีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายรองรับสำหรับผู้ที่รักสุขภาพทั้งหลายโดยเฉพาะ ตัวเรือนมีเซนเซอร์ PPG  BioTracker ที่สามารถติดตามก้าวเดิน การวิ่ง จำนวนแคลอรี่ และมีโหมดออกกำลังกายที่ประกอบด้วย วิ่ง เดิน และขี่จักรยาน ที่จะแสดงผลทั้งระยะทาง อัตราการเต้นของหัวใจ แบบเรียลไทม์  พิเศษอเมซฟิต นีโอยังสามารถใส่ว่ายน้ำได้ด้วยเพราะกันน้ำ 5 ATM

ฟังก์ชั่นที่โดดเด่นยังมี เซนเซอร์ PPG BioTracker ที่ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอดเวลา ทั้งชีพจรขณะพัก ค่าในโซนอื่นๆ และอินเทอร์วัล เมื่อชีพจรของคุณมีการเต้นเร็วปกติก็จะแจ้งเตือนคุณทันที แถมยังจะนำอัตราการเต้นของหัวใจที่บันทึกได้มาแปลงเป็นคะแนนส่วนบุคคล ทำให้สามารถผู้ใช้ได้เข้าใจภาวะสุขภาพของตนเองได้อย่างสะดวกง่ายดาย เพราะมีสิ่งที่เรียกว่า ระบบประเมินภาวะสุขภาพส่วนบุคคล

แบตเตอรี่ยาวนานสไตล์คนแอคทีฟ

Amazfit Neo มีจุดเด่นด้านแบตเตอรี่ที่หากชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้งจะสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 4 สัปดาห์ และใช้งานได้สูงสุด 37 วันหากอยู่ในโหมดประหยัดพลังงาน ด้วยระบบการจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยมนี้จะทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการดูแลสุขภาพตนเองได้โดยไม่มีสะดุด ใครที่สนใจ ขอให้ท่านเตรียมพร้อมไว้ให้ดี เพราะอเมซฟิต นีโอพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันที่ 2 ตุลาคม 2563 ใน Shopee ในราคาเพียง 1,190 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้วก็บอกเลยว่ารุ่นนี้จะทำให้คุณประทับใจได้อย่างแน่นอน สำหรับ Amazfit Neo บอกเลยว่ามาพร้อมกับคุณสมบัติแบตเตอรี่ที่จะทำให้คุณใช้งานแบบยาวๆเลยทีเดียว สำหรับครั้งแรกเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกอย่าลืมติดตาม

#Amazfit Neo #สมาร์ทวอชสไตล์เรโทร #สมาร์ทวอช Amazfit