เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi 10T Series ทั้ง 3 รุ่น บอกเลยอย่าพลาด

เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi 10T Series ทั้ง 3 รุ่น บอกเลยอย่าพลาด ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ปัจจุบันเราใช้ชีวิตด้วยความสะดวกสบายก็เพราะเรามีอุปกรณ์ที่ทำให้ชีวิตของเรา ดำเนินไปอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นหากจะมองดีๆ รอบตัวเราก็จะเต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆมากมาย ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำเอาอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจมาแนะนำกันนั่นก็คือสมาร์ทโฟน

บอกเลยว่าสมาร์ทโฟนที่เราได้นำมาฝากกันวันนี้ไม่ธรรมดาจริงๆนั่นก็คือ Mi 10T Series ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Xiaomi ที่มีการเปิดตัวได้ไม่นานมานี้บอกเลยว่าสมาร์ทโฟน Mi 10T Series รุ่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานยุคใหม่ได้ดีอย่างแน่นอน

สมาร์ทโฟน Mi 10T Series

รุ่น Mi 10T Lite จาก Mi 10T Series

สมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอแบบ Full HD+Dotdisplay ขนาด 6.67 นิ้ว และสัมผัสที่ลื่นไหลไม่ฝืดนิ้ว พร้อมหน้าจอกรองแสงสีฟ้าที่ได้รับการรับรอง มี Refresh Rate เร็วถึง 120Hz ตัวเครื่องใช้ Corning Gorilla Glass 5 ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และมีชิปเซ็ต ที่มีประสิทธิภาพการทำงานอันน่าทึ่งด้วยระบบประมวลผล 5G

กล้องถ่ายรูป AI ด้านหลัง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล มีซุปเปอร์พิกเซลแบบ 4-in-1 ยังมีกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซลอีกด้วย แบตเตอรี่ 4820mAh ตัวเครื่องมีให้เลือกสามสีได้แก่ Atlantic Blue, Pearl Gray และ Rose Gold Beach

Mi 10T จาก Mi 10T Series

มีหน้าจอแบบเดียวกับ Mi 10T Lite และ Refresh Rate เร็ว 144 Hz ตัวเครื่องมี Corning Gorilla Glass 5 และจอกรองแสงสีฟ้า แบตเตอรี่ขนาด 5000mAh กล้องหลัง AI 3 ตัว ความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล

ถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 8K ด้วยอัตราภาพ 30 เฟรมต่อวินาที พร้อมกล้องหน้าที่มีความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ตัวเครื่องมีให้เลือก 2 สี คือ Cosmic Black และ Lunar Silver

Mi 10T Pro จาก Mi 10T Series

หน้าจอแสดงผลและระบบประมวลแบบเดียวกับรุ่น Mi 10T แตกต่างกันที่กล้องที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า ด้วยกล้องหลัง AI 3 ตัวความละเอียดสูงสุด 108 ล้านพิกเซล ถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 8K ด้วยอัตราภาพ 30 เฟรมต่อวินาที

พร้อมกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh ตัวเครื่องมีให้เลือก 3 สี คือ Cosmic Black, Lunar Silver และ Aurora Blue

Mi Watch

สมาร์วอชที่มีหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว ความสว่าง 454 x 454 พิกเซล มีกระจกกันรอยนิ้วมือ มีลายแสดงผลมากถึง 100 แบบ ตัวเครื่องน้ำหนักเบาและกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร มีโหมดออกกำลังกายและเซนเซอร์วัดสุขภาพในด้านต่างๆของผู้ใช้ พร้อมระบบ GPS รองรับระบบ Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อกับ Android 4.4 ขึ้นไป และ iOS 10.0 ขึ้นไป มีสายให้เลือกถึง 6 สี ได้แก่ Black, Orange, Navy Blue, Beige, Olive และ Yellow

เธอที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพสูงดีๆสักตัวบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับ Mi 10T Series เพราะเขามาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้ประสบการใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณนั้นเหนือระดับมากขึ้นไปอีกทางด้านของกล้องก็ไม่ธรรมดา เพราะเขามาพร้อมกับความละเอียดสูงสุดที่ 108 ล้านพิกเซล เลยทีเดียว ถือว่าถูกใจสำหรับใครที่รักการถ่ายภาพเป็นอย่างมาก

#Mi 10T Series #Xiaomi #เปิดตัวสมาร์ทโฟน