NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

มาแล้วจ้า!! OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาว์จาก OPPO

มาแล้วจ้า!! OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนราคาย่อมเยาว์จาก OPPO ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

สมาร์ทโฟนในปัจจุบันบอกเลยว่าเป็นอะไรที่มีความทันสมัยอย่างมากเนื่องจากทุกค่ายบริษัทได้ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพในการทำงานรวมถึงมีฟีเจอร์ต่างๆมากมายให้กับผู้ใช้งานได้เลือกเล่นกันและล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจด้วยกันทั้งสิ้นสำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจจากค่าย Oppo มาฝากกันนั่นก็คือ OPPO Reno4 Z 5G บอกเลยว่าเป็นสมาร์ทโฟน 5g ที่เหมาะมากกับยุคสมัยในปัจจุบันว่าแต่ OPPO Reno4 Z 5G ตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

OPPO Reno4 Z 5G  กับดีไซน์น่าใช้

ตัวเครื่องดีไซน์สวยน่าใช้ มีสีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ สีขาว Dew White และ สีดำ Ink Black สเปกหน้าจอแสดงผลขนาด 6.57 นิ้วและมีการแสดงผลที่ 120Hz Silky Display ทำให้ได้ภาพที่ไม่แข็งกระด้าง ลื่นไหลและสีสันสวยงาม สีบนตัวเครื่องมีการไล่เฉดสี ขนาดเพรียวบางพกพาสะดวก  เลนส์กล้องหลังเครื่องมีการจัดวางอย่างเป็นเอกลักษณ์สวยงาม และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีแถบสแกนลายนิ้วมือบริเวณด้านข้าง

OPPO Reno4 Z 5G กับกล้องคมชัด

สำหรับกล้องของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีมาทั้งหมด 6 ตัวในเครื่องเดียว เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพดีเยี่ยม โดยมีกล้องหน้าคู่ที่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซลและ 2 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายรูปได้อย่างสวยงามพร้อมแอฟเฟกต์ Bokeh จากฮาร์ดแวร์ช่วยละลายฉากหลังให้เบลสวยเป็นธรรมชาติ 

มีฟีเจอร์ Night Mode และ Face Beautification 2.0 ให้สามารถถ่ายรูปในเวลาแสงน้อยหรือกลางคืนได้สว่างสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนของกล้องหลังประกอบไปด้วย 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 48ล้านพิกเซล เก็บภาพได้มุมกว้างถึง 119 องศา ถ่ายภาพกลางคืนและแสงน้อยได้คมชัดและละเอียดมากขึ้น และยังมีฟิลเตอร์แบบวินเทจที่ทำให้คุณถ่ายรูปเสมือนกล้องฟิล์มอได้ย่างสนุกสนาน

ราคาจำหน่ายของ OPPO Reno4 Z 5G

OPPO Reno4 Z 5G ทั้งสองเฉดสีสามารถหาซื้อได้ในราคา 12,990 บาท หากซื้อวันนี้รับของสมนาคุณพิเศษที่มีมูลค่าถึง 6,699 บาท ที่ประกอบไปด้วย OPPO Gift Set และ E-VIP Card พร้อมรับประกันหน้าจอแตก 1 ปี และหากซื้อแพ็กเกจผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการก็ได้สิทธิรับส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาทเลยทีเดียว

บอกเลยว่าถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆที่มีความทันสมัยทั้งเรื่องของระบบและการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกไม่ควรพลาดจริงๆกับ OPPO Reno4 Z 5G สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาสมาร์ทโฟนรุ่นใดที่มีความทันสมัยทั้งในเรื่องของระบบเทคโนโลยีภายในและการดีไซน์ที่สวยหรูดูดีมาฝากกันอีกนั้นต้องอย่าลืมติดตาม

#OPPO Reno4 Z 5G #รีวิวOPPO Reno4 Z 5G #มือถือออกใหม่