NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

น่าใช้มาก!! CORSAIR TBT100 ช่วยจัดระเบียบสายที่เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์

น่าใช้มาก!! CORSAIR TBT100 ช่วยจัดระเบียบสายที่เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

สำหรับบางคนที่อยู่ในวงการไอทีและมีความคลั่งไคล้หลงใหลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์รวมถึงอุปกรณ์ไอทีต่างๆมากมายบางคนอาจจะต้องเผชิญกับปัญหาสายไฟที่มีความยุ่งยากวุ่นวายซึ่งมีสายออกจากคอมพิวเตอร์เพื่อที่จะเสียบปลั๊กให้พร้อมในการใช้งาน

สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยทำให้ การจัดการสายไฟบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ของคุณนั้นมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้นมาฝากกันนั่นก็คือ CORSAIR TBT100 มาฝากกันบอกเลยว่าเป็นอะไรที่มีความทันสมัยและจะช่วยทำให้คุณจัดระเบียบโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดีไปดูกันซิว่า CORSAIR TBT100 จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

รายละเอียดของ CORSAIR TBT100

  1. CORSAIR TBT100 มัลติพอร์ทสุดเจ๋ง รุ่นแรกจากค่าย CORSAIR เพิ่งเปิดตัวไปกับอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์อย่าง CORSAIR TBT100 อุปกรณ์เสริมที่ใช้ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ จัดระเบียบสายไฟบนโต๊ะคอมให้ไม่พันกันอีกต่อไป สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง USB , HDMI, ช่องเสียบไมค์หรือหูฟัง และช่องเชื่อมต่อเข้ากับสาย LAN ทั้งหมดนี้สามารถเชื่อผ่านได้จากอุปกรณ์ตัวเดียว ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด วางได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน
  2. คุณสมบัติของ CORSAIR TBT100 หนึ่งตัวนั้นจะมีช่องเสียบสาย USB ให้ใช้พร้อมกันได้สูงสุดถึง 4 ช่อง ซึ่งแบ่งออกเป็น ช่องที่ถ่ายข้อมูลความเร็ว 10Gbps 2ช่อง และ 5 Gbps แถมยังสามารถเชื่อมต่อกับจอคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกัน 2 จอแบบ 4K HDR ด้วย ช่องเสียบ HDMI ที่มีมาให้เช่นกัน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เครื่องต่อพอร์ทเล็ก ๆ นี้ยังสามารถ มีช่องให้เชื่อต่อกับสาย LAN และหูฟังหรือไมโครโฟน ขนาด 3.5 มม. สำหรับนักสตรีมได้อีกด้วย 
  3. ระบบรักษาความปลอดภัย ด้วย UHS-II SD Card reader ที่มีมาให้ในตัว หากใครที่ต้องการซื้อไปไว้ในที่ทำงาน แต่ไม่แน่ใจว่าพรุ่งนี้เช้ากลับไปทำงานแล้วจะยังอยู่รึเปล่า ทางค่าย CORSAIR จึงได้มีการเพิ่มในส่วนของ UHS-II SD Card reader รวมอยู่ในระบบป้องกันการโจรกรรมเอาไว้  เพื่อให้เกิดความสบายใจกับผู้ที่ซื้อไปใช้ที่ทำงาน อุปกรณ์ตัวนี้มีวางจำหน่ายแล้ว สามารถหาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ของ  CORSAIR และตัวแทนจำหน่าย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับความสามารถและความน่าสนใจของอุปกรณ์ไอที CORSAIR TBT100 ที่เชื่อว่าหลายคนจะต้องให้ความสนใจอย่างแน่นอน เพราะมันจะเข้ามาช่วยจักระเบียบโต๊ะทำงานของคุณให้ดูดีขึ้นกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีที่จัดเต็มจะทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงสุด สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ไอทีประเภทนี้อยู่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับสิ่งที่เราจะนำมาฝากกันอีก

#CORSAIR TBT100 #อุปกรณ์ไอที #CORSAIR