NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

ของมันต้องมี!! Extreme Portable SSD คลังเก็บข้อมูลรุ่นใหม่สุดแข็งแกร่ง

ของมันต้องมี!! Extreme Portable SSD คลังเก็บข้อมูลรุ่นใหม่สุดแข็งแกร่ง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

มันจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถที่จะเคลื่อนย้ายไฟล์ข้อมูลภายในคอมพิวเตอร์ของเราได้อย่างรวดเร็วแม้ว่าจะมีขนาดข้อมูลที่ใหญ่แค่ไหนก็ตามสำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งอุปกรณ์ไอทีที่มีความน่าสนใจมาฝากกันนั่นก็คือ Extreme Portable SSD ซึ่งเป็น SSD รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความเร็วและมีจุดเด่นอยู่ที่สามารถพกพาได้สะดวกอย่างมาก พร้อมกับความจุที่ให้มากถึง 2 TB สำหรับใครที่กำลังมองหา SSD ที่น่าสนใจอยู่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับรุ่นนี้ไปดูกันเลยว่า Extreme Portable SSD รุ่นนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

Extreme Portable SSD  มาพร้อมฟีเจอร์แสนทรงพลัง

Extreme Portable SSD จากแบรนด์ SanDisk ที่ได้รับการยอมรับและไว้ใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก ครั้งนี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เป็น SSD แบบพกพาให้ผู้ใช้งานได้เก็บทุกข้อมูลแสนมีค่าได้อย่างสะดวกสบายและมีคุณภาพ ด้วยความจุมากสุดถึง 2TB เหมาะกับการทำงานของผู้คิดค้นคอนเทนต์สร้างสรรค์ หรือการย้ายฟุตเทจขนาด 4K และ 8K ได้อย่างง่ายดาย ใช้งานร่วมได้ทั้งคอมมพิวเตอร์ PC และคอมพิวเตอร์ Mac หรือจะใช้เป็นที่สำรองข้อมูลจากมือถือก็สามารถทำได้ไม่มีปัญหา ไม่ต้องกังวลว่าความจำจะเต็มและมั่นใจในความรวดเร็วได้เลย

ซึ่งครั้งนี้ Extreme Portable SSD ถูกผลิตมาด้วยกัน 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ SanDisk ExtremePRO Portable SSD ที่มีอัตราการอ่าน เร็วถึง 2000MB ต่อวินาที และอัตราการเขียนถึง 2000MB ต่อวินาที อีกรุ่นหนึ่งคือ SanDisk Extreme Portable SSD ที่มีอัตราการอ่านสูงสุดที่ 1050MB ต่อวินาทีและอัตราการเขียนสูงสุดที่ 1000MB ต่อวินาที

Extreme Portable SSD ดีไซน์สวยงามแข็งแรงทนทาน

มีดีไซน์ภายนอกที่หุ้มด้วยซิลิโคนที่คงทน ปกป้องภายนอกตัวไดร์ฟได้มากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยห่วงสำหรับเกี่ยวตัวไดร์ฟกับรูสอดเข็มหรือกระเป๋าต่างๆเพิ่มความสะดวกสบายในการพกพา พร้อมพาไปลุยได้ทุกที่ แถมยังทนทานมากยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติป้องกันการตกกระแทกได้สูงถึง 2 เมตร กันฝุ่นและกันน้ำได้ถึงระดับ IP522 ไม่ต้องกลัวความเสียหายจากการเลอะเปื้อนน้ำและฝุ่น พร้อมอัพเกรดระบบรักษาความปลอดภัยด้วยพาสเวิร์ดส่วนตัวและ 256-bit AES hardware encryption1 สุดทันสมัย

สำหรับ Extreme Portable SSD รุ่นนี้ยังมีความโดดเด่นที่เรื่องของการดีไซน์ที่มีความพรีเมี่ยมอย่างที่สุดนอกจากนี้แล้วยังง่ายต่อการพกพาและที่สำคัญมาจากแบรนด์ที่ได้รับการไว้วางใจและการยอมรับจากช่างภาพมืออาชีพทั่วโลกอีกด้วยหากคุณอยากได้ SSD ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีสักตัวบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับรุ่นนี้รับรองได้เลยว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

#Extreme Portable SSD #ของมันต้องมี!! #เทคโนโลยีน่าใช้