NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

ระบบไฟอัจฉริยะจาก “WiZ” เปิดตัวพร้อมจำหน่ายในไทยตุลาคมนี้

ระบบไฟอัจฉริยะจาก “WiZ” เปิดตัวพร้อมจำหน่ายในไทยตุลาคมนี้ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

หลอดไฟคือ แสงสว่างที่สำคัญกับการใช้ชีวิตของเราอย่างมากในปัจจุบันถ้าเราไม่มีแสงสว่างในช่วงเวลากลางคืนจะทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างยากลำบาก และวันนี้เราได้นำเอานวัตกรรมใหม่ของหลอดไฟจากผู้นำด้านการผลิตหลอดไฟภายใต้แบรนด์ WiZ มาแนะนำกัน ซึ่งเป็นระบบไฟอัจฉริยะที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นและมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นว่าแต่ ระบบไฟอัจฉริยะนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจให้เราได้ติดตามกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

ระบบไฟอัจฉริยะจาก WiZ

  1. ระบบหลอดไฟทันสมัย ครบครัน WiZ ได้มีการเปิดตัวระบบหลอดไฟใหม่ ที่มีความทันสมัยสามารถสั่งการผ่านมือถือ หรือระบบเสียงได้ ติดตั้งง่าย มีระบบเชื่อมต่อ WiFi ได้ มีทั้งที่เป็นตัวหลอดไฟ Blub หลอดไฟเส้นที่ยาว 1 เมตร และยังมีตัวรีโมตที่ใช้ควบคุมอีกด้วย โดยจะมีการเปิดให้จำหน่ายในไทยเดือนตุลาคมนี้
  2. ระบบการควบคุมด้วยเสียงสุดทันสมัย ปัจจุบันก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเทคโนโลยีส่วนมากจะมีเพิ่มการควบคุมด้วยเสียงลงไป ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่สะดวกต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ซึ่ง WiZ ก็ได้มีการพัฒนาทำให้คุณสามารถควบคุมระบบไฟทั้งบ้านได้ด้วยเสียงเช่นกัน โดยในผลิตภัณฑ์ใหม่ของ WiZ นั้นก็สามารถรองรับระบบควบคุมด้วยเสียงจาก Amazon Alexa, Google Home และ Siri ได้โดยไม่ต้องใช้แอปพลิเคชั่นเพิ่มเติม
  3. ผลิตภัณฑ์ระบบไฟอัจฉริยะจาก WiZ

– WiZ motion sensor คือระบบเซนเซอร์ที่มีอยู่ในตัวของหลอดไฟ สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวและสว่างขึ้นทันทีที่คุณเดินผ่าน

– WiZmote เป็นรีโมทที่สามารถควบคุมระดับแสงสว่างของหลอดไฟ ปรับแสงในห้องของคุณได้ง่ายๆ ใช้เป็นสวิตซ์ในการเปิด-ปิดไฟ

  • ติดตั้ง-ใช้งานง่าย สามารถควบคุมได้ทั้งครอบครัว ด้วยการพัฒนาของ WiZ นั้นสามารถติดตั้งง่าย แล้วโหลดแอพพลิเคชั่น ก็สามารถควบคุมหลอดไฟที่บ้านได้ โดยสามารถปรับระดับ สีของหลอดไฟ รวมถึงตั้งเวลาการเปิด และระดับสีหลอดไฟได้ตามช่วงเวลา และการใช้งาน นอกจากนี้ในแอปพลิเคชัน WiZ ยังมีฟังก์ชัน Home ที่สามารถให้คนในครอบครัวเข้าถึงการควบคุมหลอดไฟ และยังมีรหัสชั่วคราวสำหรับแขกที่เข้ามาเยือนที่บ้าน เพื่อเข้าถึงการควบคุมระบบไฟในบ้านได้เช่นกัน โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลส่วนตัวที่ใช้ในการลงชื่อเข้าใช้แอพพลิเคชั่น เนื่องจาก ตัวแอป จะไม่มีการเก็บหรือต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญในการลงชื่อ จึงไม่ต้องรู้สึกกังวลเมื่อเข้าใช้งาน

ระบบไฟอัจฉริยะถือว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมากและเชื่อว่าหลายคนอาจจะคาดไม่ถึงว่าเทคโนโลยีในสมัยนี้มีความพัฒนาและก้าวล้ำไปอย่างก้าวกระโดดและรวดเร็วถึงขั้นที่เราไม่ต้องไปกดเปิดสวิตช์ไฟด้วยตัวของเราเองแต่สามารถบังคับผ่านทางสมาร์ทโฟนได้​ สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกบอกเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

#WiZ ระบบไฟอัจฉริยะ #WiZ #เปิดตัวนวัตกรรมใหม่