Belkin เปิดตัว 3 อุปกรณ์ชาร์จไฟ ที่รองรับ MagSafe และ iPhone 12

Belkin เปิดตัว 3 อุปกรณ์ชาร์จไฟ ที่รองรับ MagSafe และ iPhone 12 ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ในวงการไอทีทุกวันนี้ มีการพัฒนาในเรื่องของเทคโนโลยีและมีการนำเอานวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาปรับประยุกต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันมากยิ่งขึ้นทำให้ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

และล่าสุดทาง Belkin ได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์ชาร์จไฟที่มีความสามารถในการรองรับ MagSafe ของ Apple ได้เป็นอย่างดีออกมาให้สาวก Apple ได้ใช้งานกัน ลองไปดูกันซิว่า สิ่งที่ Belkin ได้นำมาฝากกันในวันนี้ ก็คือ 3 in 1 Charging Statation จะมีรายละเอียดอะไรที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย

ข้อมูลของ 3 in 1 Charging Statation ที่รองรับ MagSafe ของ Apple

1. 3 in 1 Charging Statation

อุปกรณ์เสริมที่สามารถชาร์จไฟได้ถึง 3 เครื่อง เป็นแท่นชาร์จที่มี 2 แขน 1แท่นวาง สามารถรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ถึง 3 เครื่อง เนื่องจากในการเปิดตัว iPhone 12  นั้นได้มีการเปิดเผยระบบ MagSafe ซึ่งเป็นแม่เหล็กสามารถติดหลังiPhone 12 ได้อย่างแน่นหนา ซึ่งเป็นระบบการชาร์จไร้สายที่น่าสนใจเป็นอย่ามาก Belkin จึงได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นี้ที่สามารถรองรับระบบดังกล่าวได้ โดยที่รองรับสายชาร์จได้ที่กำลังไฟ 20 วัตต์ และสามารถรองรับกำลังไฟ 15 วัตต์ในการชาร์จ iPhone และอีกแขนข้าง ๆ สามารถชาร์จตัว Apple Watch ได้ และยังมีแท่นข้างซึ่งสามารถวางชาร์จตัว Airpods ได้อีกด้วย โดยจะวางจำหน่ายในราคาราว 4,600 บาทไทย หรือ 150 ดอลล่าร์สหรัฐ

2. MagSafe Car Vent Mount Pro

ที่ชาร์จไฟไร้สายในรถยนต์ นอกจาก 3 in 1 Charging Statation แล้ว ทาง Belkin ยังเปิดตัวอุปกรณ์ที่ชาร์จสำหรับติดไว้ที่ช่องแอร์ในรถยนต์ ซึ่งสามารถรองรับ iPhone 12 ทุกรุ่น และตัวแท่นชาร์จนี้จะรองรับการชาร์จผ่านสาย USB-C เหมือนกับสายชาร์จทั่วไปในปัจจุบัน สำหรับท่านที่วางแผนจะซื้อ iPhone 12 แท่นชาร์จรุ่นนี้ ก็น่าสนใจเลยทีเดียวเพราะสามารถพกพา ช่วงเวลาเร่งรีบลืมชาร์จแบตเตอรี่ไว้ ก็สามารถวางชาร์จขณะขับไปด้วยได้ โดยจะวางขายในราคาราว 1200 บาทไทย หรือ 40 ดอลล่าร์สหรัฐฯ จะเริ่มวางจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ ก็ต้องรอติดตามกันอีกที

3. ฟิล์มกระจกแบบ Ultra Glass

อุปกรณ์ที่ถูกเปิดตัวจาก Belkin มาพร้อมกันนั้นคือ ฟิล์มกระจกแบบ Ultra Glass ถึงแม้ว่าเจ้าของค่ายจะมีการยืนยันและใช้วัสดุอย่างดีในการผลิตกระจกของ iPhone 12 แล้วนั้น แต่ก็เพื่อการถนอมการใช้งานให้มีอายุยาวนานขึ้น จึงมีการเปิดตัว กระจกแบบ Ultra Glass ที่สามารถป้องกันรอย ทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงเพื่อปกป้อง iPhone 12 ของคุณให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 in 1 Charging Statation ที่รองรับ MagSafe ที่เราได้นำมาฝากกันจาก Belkin บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ ตอบโจทย์การใช้งาน ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวและจะช่วยทำให้การชาร์จแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนของคุณเป็นไปด้วยความสะดวกสบายและรวดเร็วแน่นอนว่าเรายังมีอุปกรณ์ไอทีที่มีความน่าสนใจอื่นๆอีกมากมายที่อยากจะแนะนำให้รู้จักกันอย่างไรก็ตามต้องติดตามกันต่อไป

#Belkin #อุปกรณ์ชาร์จไฟ MagSafe #เปิดตัวสินค้าใหม่