แนะนำ!! ทีวีที่เกมเมอร์ห้ามพลาด LG OLED TV ซีรี่ส์ CX

แนะนำ!! ทีวีที่เกมเมอร์ห้ามพลาด LG OLED TV ซีรี่ส์ CX ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ปัจจุบันทีวีที่เราใช้กันนั้นอาจจะตกยุคตกสมัยไปแล้วเนื่องจากมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนเกิดทีวีรูปแบบใหม่มากมายทั้งจอแบนจอโค้งหรือจอเว้าซึ่งทำให้เพิ่มอรรถรสในการรับชมและใช้งานได้อีกระดับหนึ่ง สำหรับวันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งทีวีที่มีความน่าสนใจจากค่าย LG มาแนะนำกันนั่นก็คือ OLED TV

บอกเลยว่าเป็นทีวีที่เกิดมาเพื่อเกมเมอร์ตัวจริงเลยทีเดียว สำหรับใครที่เป็นเกมเมอร์อยู่แล้วและอยากได้จอทีวีที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีบอกเลยว่าไม่ควรพลาดลองไปดูกันซิว่า LG OLED TV ตัวนี้จะมีอะไรกันบ้าง

ความน่าสนใจของ LG OLED TV

1. LG OLED TV ซีรี่ส์ CX กับ จอโอเลตเปล่งแสงเองในทุกพิกเซล

มีขนาด 48 นิ้ว มาพร้อมเทคโนโลยี Self-lighting OLED ที่สามารถสร้างและควบคุมการเกิดแสงได้อย่างอิสระ ทำให้ภาพที่ได้เป็นแบบ Perfect Black โดยไม่ต้องพึ่งหลอดไฟ และชัดทุกมิติตื้นลึก 180 องศา ให้ได้ภาพที่สมจริง แสดงภาพเคลื่อนไหวได้คมชัดระดับ OLED 4K และตัวหน้าจอแบบ OED TV นี้ยังมีความบางไร้ขอบแบบ Blade Slim อีกด้วย

2. LG OLED TV ซีรี่ส์ CX กับสเปกในดวงใจเกมเมอร์

นอกจากจะให้ภาพสวยคมชัดแล้ว ยังมีอัตราการรีเฟรชภาพ 120Hz และอัตราการตอบสนองที่เร็วมากถึง 1ms พร้อมท้าทายในทุกการแสดงภาพเกม มีโหมด Low input lag ให้คุณได้เล่นเกมไม่มีสะดุด ทั้งยังรองรับ NVIDIA® G-SYNC® และ VRR  พร้อมระบบ ThinQ AI ให้คุณได้สั่งการผ่านเสียงแบบไม่เสียเวลา มีช่องต่อแบบ HDMI 2.1 ตอบโจทย์การเล่นเกมส์ได้ในทุกรูปแบบอย่างเต็มอรรถรส

3. LG OLED TV ซีรี่ส์ CX กับชิปประมวลผลอัจฉริยะ

จอทีวีขนาดเล็ก LG นี้ยังทำงานด้วยชิปประมวลผลอัจฉริยะที่มีอัลกอริทึมขั้นสูง สามารถประมวลผลวิเคราะห์ข้อมูลบนหน้าจอเพื่อแสดงภาพให้ออกมาสมจริงมากที่สุด สามารถปรับแต่งภาพและเสียงให้ดีที่สุดได้อัตโนมัติ

4. LG OLED TV ซีรี่ส์ CX กับระบบเสียงทรงพลัง

เติมเต็มอรรถรสการเล่นเกมและรับชมความบันเทิงทุกรูปแบบด้วยระบบเสียงจาก Dolby Atmos ให้คุณได้รับเสียงคุณภาพแบบเดียวกับโรงภาพยนตร์ ถ่ายทอดเสียง 360 องศา

การจำหน่าย ราคา 49,990 บาท พร้อมของสมนาคุณพิเศษในการพรีออเดอร์เป็น หูฟังฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Free (รุ่น FL7) ที่มีเทคโนโลยี UVnano ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย มูลค่า 6,990 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ LG OLED TV ที่เราได้นำมาฝากกันสำหรับใครที่เป็นเกมเมอร์และกำลังมองหาทีวีดีๆสักตัวเพื่อที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นเป็นไปอย่างมีอรรถรสและมีประสิทธิภาพ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับจอทีวีรุ่นนี้โดยเด็ดขาด สำหรับครั้งหน้าเราจะนำเอาอุปกรณ์ไอทีดีๆเจ๋งๆอะไรมาแนะนำกันอีกอย่าลืมติดตาม

#LG OLED TV #ทีวีที่เกมเมอร์ #LG OLED TV ซีรี่ส์ CX